Close Menu
    Facebook X (Twitter) Instagram
    • Features
      • Homepage & Features
      • Pages & Templates
        • 404 Example
        • Sitemap Page
        • Search Results
      • Post Layouts & Formats
        • Comments Example
      • Misc. Features
    • Forums
    • Blocks
    Facebook X (Twitter) Instagram
    Fz120.netFz120.net
    • Du lịch Việt Nam
    • Du lịch Quốc Tế
    • Cẩm nang du lịch
    • Mua Sắm
    • Tin khác
    • Liên Kết
      • Bet 12 Space
      • Bác sĩ nâng mũi Đà Nẵng
    • Đăng Nhập
    Fz120.netFz120.net
    Home»Du lịch Quốc Tế»Nhà hát Opera Sydney cấm gậy ‘tự sướng’
    Du lịch Quốc Tế

    Nhà hát Opera Sydney cấm gậy ‘tự sướng’

    seomxhBy seomxh14/07/2015Không có bình luận2 Mins Read
    Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Tumblr WhatsApp Email
    Fairfax Media đưa tin, nhà hát Opera Sydney là địa điểm mới nhất trong danh sách các công trình du lịch văn hóa cấm du khách sử dụng gậy tự sướng khi tham quan tại đây
    Share
    Facebook Twitter LinkedIn WhatsApp Pinterest Email

    Fairfax Media đưa tin, nhà hát Opera Sydney là địa điểm mới nhất trong danh sách các công trình du lịch văn hóa cấm du khách sử dụng gậy tự sướng khi tham quan tại đây
    Nhà hát Opera Syney được coi là biểu tượng của Australia và là địa điểm được chụp hình nhiều nhất ở nước này trong năm 2014.
     

     
    Phát ngôn viên của nhà hát xác nhận rằng, việc chụp ảnh trong buổi biểu diễn sẽ bị cấm hoàn toàn. Tuy nhiên, du khách có thể chụp ảnh selfies ở bên ngoài hoặc ở sảnh trước tòa nhà.

    “Thực tế để phục vụ du khách mùa hè năm nay, chúng tôi đã cho in các tấm bản đồ trong đó chỉ rõ nhưng nơi nào có thể chụp ảnh selfies tốt nhất cho du khách”, phát ngôn viên bổ sung thêm.

    Opera Australia, công ty sử dụng Nhà hát Opera cho hơn 700 buổi biểu diễn mỗi năm của mình khuyến khích các khán giả chụp ảnh selfies trong giờ giải lao của các buổi diễn. Tuy nhiên, việc sử dụng các gậy tự sướng để chụp ảnh không được đồng ý.

    “Chúng tôi rất muốn mọi người có thể chia sẻ trải nghiệm của họ về opera với bạn bè mình bằng cách chụp ảnh selfies”, Lyndon Terracini, Giám đốc nghệ thuật của Opera Australia nói.

    “Tuy nhiên tôi sẽ vui hơn nếu các khán giả chụp ảnh trước khi vở diễn bắt đầu hoặc vào giờ giải lao giữa các cảnh. Việc chụp ảnh khi vở diễn đang diễn ra sẽ làm phiền các diễn viên cũng như các khán giả khác”.
     

    Ngoài Nhà hát Opera Sydney, Bảo tàng Quốc gia Victoria ở Melbourne, Bảo tàng Chân dung Quốc gia và Bảo tàng Quốc gia Australia ở Canberra cũng đã cấm sử dụng gậy tự sướng khi tham quan.
    Theo Vietnamnet.vn
    Share. Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Tumblr WhatsApp Email
    seomxh

    Related Posts

    Du lịch Lào Tết nguyên đán 2025

    10/12/2024

    Du lịch Indonesia Tết ghé thăm hàng ngàn đảo lớn nhỏ

    04/12/2024

    Du lịch Đài Loan Tết Ất Tỵ

    25/11/2024

    Du lịch Hàn Quốc Tết 2025 giá cực tốt

    19/11/2024

    Du lịch Nhật Bản tết đến với đất nước “Mặt trời mọc”

    14/11/2024

    Du lịch Trung Quốc Tết 2025 trải nghiệm thú vị

    12/11/2024
    Add A Comment

    Comments are closed.

    Facebook X (Twitter) Instagram Pinterest
    © 2025 ThemeSphere. Designed by ThemeSphere.

    Type above and press Enter to search. Press Esc to cancel.