Thu mua dây điện cũ giá cao tại Bình Dương

0
97

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Toàn Quốc 24h

Dịch vụ Thu Mua Dây Điện CũThu Mua Phế Liệu Giá Cao tại Thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương của công ty Huy Hoàng chuyên thu mua phế liệu với số lượng lớn  từ các doanh nghiệp sản xuất, gia công, khu công nghiệp, khu chế xuất. Chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu và làm giấy tờ thủ tục hải quan, thuế, môi trường, vậy nên khách hàng luôn yên tâm và cảm thấy tiện lợi khi hợp tác mua bán những lô hàng có giá trị lớn với chúng tôi.

Huy Hoàng địa chỉ thu mua dây điện cũ hay còn gọi dây đồng cáp các loại 1 pha, 2 pha, 3 pha, đồng vàng, đồng đỏ, đồng thau, các loại dây điện cháy, hư cũ, các đồ dùng bằng đồng, ống đồng máy lạnh… với giá cạnh tranh toàn khu vực.

Dưới đây là bảng giá thu mua dây điện cũ tại Bình Dương:

Quy trình thu mua phế liệu giá cao của Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng như sau:

Bước 1: Chúng tôi nhận đơn của khách hàng , bên Huy Hoàng có nhân viện đến khảo sát và trao đổi báo giá cụ thể đến với khách hàng với thời gian sớm nhất.

Bước 2:  Đội ngũ nhân viên chuyên tháo dỡ, bốc vác, máy móc tháo dỡ, vận chuyển chuyên dụng đến thu mua, dọn dẹp vệ sinh gọn gàng trước khi chúng tôi rời đi . Huy Hoàng thu mua tận nơi xong dứt điểm trong ngày làm hài lòng khách hàng

Bước 3: Dọn dẹp kho bãi khi lấy hàng xong miễn phí

Bước 4: Thanh toán nhanh chóng theo đúng thỏa thuận ban đầu. Linh hoạt bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy ý khách hàng.

Bước 5: Đối với người giới thiệu chúng tôi luôn có hoa hồng.

Huy Hoàng thu mua phế liệu trên mọi huyện –  xã – ấp tại Bình Dương và các tỉnh lân cận Mọi chi tiết thu mua phế liệu tại Bình Dương xin liên hệ tới địa chỉ sau:

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng

Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM

Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com

Hotline : Miền Bắc : 0912.586.246 ( Mr Huy )

Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here