Làm kho lạnh mini giá rẻ cho các doanh nghiệp tư nhân

0
28
Cơ điện lạnh biển bạc là địa chỉ số 1 về tư vấn, thiết kế, lắp đặt kho lạnh tại hà nội. Với hơn nhiều năm hoạt động trong ngành, chúng tôi tự tin mang đến cho người dùng giải pháp hoàn hảo để bảo quản sản phẩm an toàn, chất lượng và tiết kiệm.

Nhu cầu lắp đặt kho lạnh ở Việt Nam ngày càng lớn

 Hà nội là thành phố có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ nhất cả nước, đồng thời đây cũng là nơi hội tụ đông đúc mọi người dân trên khắp mọi miền đất nước về sinh sống. Chính vì vậy mà nơi đây luôn cần một lượng lớn thủy hải sản, nông sản, trái cây, sữa, thuốc… Nhưng ở chính mảnh đất này lại không thể tự sản xuất được. Những sản phẩm đó được vận chuyển từ khắp nơi trên thế giới về đây, và đương nhiên không thể trong một ngày hay giờ phút nào đó có thể phân phối hết đến tay người tiêu dùng. Chính vì vậy người ta cần một giải pháp để bảo quản, giữ gìn các sản phẩm đó.

Và đó chỉ có thể là kho lạnh. Kho lạnh có nhiều mức độ, từ làm lạnh cho đến giữ đông, giúp bảo quản lượng lớn sản phẩm tránh sự tác động của không khí, côn trùng… gây hư hại. Đảm bảo sản phẩm luôn được nguyên vẹn như lúc ban đầu.

Đó là lý do lý giải tại sao nhu cầu sử dụng kho lạnh ở  Hà nội lại nhiều và có xu hướng ngày một tăng cao.

Bạn có nhu cầu lắp đặt kho lạnh ở Hà nội ?

Bạn là công ty cung cấp thủy hải sản, nông sản hay dược phẩm? Bạn muốn sử dụng kho lạnh để bảo quản sản phẩm luôn được tươi ngon, an toàn? Và bạn đang tìm một địa chỉ uy tín tại  Hà nội để mang đến giải pháp phù hợp cho bạn?

Phú Phát là công ty chuyên về thiết kế, thi công, lắp đặt các loại kho lạnh như kho lạnh mini, kho lạnh chất lượng cao, kho lạnh bảo quản thực phẩm, thủy hải sản, hoa tươi, nông sản, thuốc, vắc – xin… Với kinh nghiệm lâu năm, cộng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Biển Bạc tự tin là địa chỉ số 1 tại  Hà nội về lĩnh vực này.

Quy trình lắp đặt kho lạnh tại Biển Bạc

Để đánh giá Biển Bạc có phải là công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực thiết kế, thi công và lắp đặt kho lạnh hay không, khách hàng hãy tham khảo qua về quy trình làm việc của chúng tôi:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, lắng nghe để biết nhu cầu, mong muốn của khách hàng là gì.

Bước 2: Cho nhân viên xuống khảo sát vị trí nơi mà khách hàng định đặt kho lạnh.

Bước 3: Từ vị trí thực tế cộng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nhân viên của công ty sẽ đưa ra những tư vấn cho khách hàng về cách lắp đặt làm sao là hợp lý, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Bước 4:  Thiết kế, tối ưu kho lạnh so với không gian.

Bước 5: Dựng bản vẽ để khách hàng xem qua và xác nhận trước khi bắt đầu thực hiện.

Bước 6: Thi công, lắp đặt kho lạnh.

Tại sao nên chọn biển bạc để lắp đặt kho lạnh mini?

Có rất nhiều lựa chọn nếu như bạn muốn lắp đặt kho lạnh tại  Hà nội , nhưng nếu bạn chọn Phú Phát thì lợi ích bạn nhận được sẽ là:

Cụm máy sử dụng trong kho lạnh đều là sản phẩm nhập khẩu từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như DANFOSS, TECUMSEH, COPELAND, MELUCK…

Sử dụng công nghệ gia công tường cao cấp để mang đến kết cấu bền vững, đạt trình độ cao ở cả chất lượng và thẩm mỹ.

Các mép nối tường được xử lý chuẩn khác, đẹp và không gây thất thoát nhiệt, tránh sự lãng phí điện năng.

Ngoài ra, khách hàng sẽ tiết kiệm điện hơn nhờ vào tấm panel được sản xuất với định lượng cao và chuẩn xác, giữ nhiệt tốt và hao tốn ít năng lượng.

Kho lạnh của Phú Phát sử dụng đèn Led chiếu sáng bên trong mang đến sự hiện đại, thẩm mỹ và tiết kiệm điện năng.

Và quan trọng nhất, độ lạnh của kho tùy thuộc vào loại thực phẩm muốn bảo quản. Rau củ bảo quản bằng kho lạnh, đảm bảo nguyên chất và tươi mát. Thịt, cá bảo quản kho đông, thời gian bảo quản được kéo dài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here