Địa Ốc Long Phát: Sự chiếm lĩnh thị trường của BĐS ven đô là điều tất yếu

0
16

Gần đây, các dự án Địa Ốc Long Phát khu vực thị trường bất động sản ven đô đang có rất có nhiều sức hút với các nhà đầu tư. Sự chuyển dịch bất động sản ven đô gia tăng mạnh mẽ. Cụ thể là xu hướng này bắt đầu từ 2017, bùng nổ 2018, tiếp tục sôi động năm 2019. Từ đó hứa hẹn tương lai gần: Sự chiếm lĩnh thị trường của bất động sản ven đô trong năm 2020.

Chiếm lĩnh thị trường của bất động sản ven đô là xu hướng tất yếu

Hiện nay các đô thị lớn có tốc độ đô thị hóa và hiện đại hóa nhanh chóng. Dẫn đến việc sử dụng quỹ đất trong nội đô đã được khai thác triệt để. Gây lên sự lo lắng khi nhu cầu sử dụng đất ngày càng tăng cao. Bất động sản ven đô gỡ được bài toán khó về cạn kiệt quỹ đất ở đô thị. Nên với xu hướng phát triển thì sự chiếm lĩnh thị trường của bất động sản ven đô là điều tất yếu.

Các phân khúc tạo nên thị trường bất động sản ven đô

Theo Dia Oc Long Phat nhận định, trong bối cảnh phát triển kinh tế hiện nay thì bất động sản ven đô đang thay đổi diện mạo và khẳng đinh sức hút của mình với nhà đầu tư. Các phân khúc tạo nên sự hấp dẫn của thị trường: nhà ở, khu nghỉ dưỡng và khu công nghiệp

Thị trường bất động sản nhà ở.

Với mật độ dân số ngày cao tăng thì nhu cầu về nhà ở của người dân ngày tăng cao, trong khi đó đất ở trong nội thành các bị thu hẹp. Thêm vào đó ô nhiễm môi trường đang ảnh hưởng rất nhiều đến người dân. Nên không ít người có xu hướng lựa chọn mua nhà hoặc căn hộ ở các khu ngoại thành hoặc tỉnh lân cận. Để tìm kiếm môi trường sống lành mạnh, an nhiên thỏa mãn nhu cầu của mình.

Cơ sở hạ tầng phát triển nhanh. Chỉ cần khoảng 30 – 45 phút chạy xe thoát ra khỏi nội đô ồn ào, tấp nập và bụi bặm. Đường xá thông thoáng, không cần phải chen chúc cực khổ. Do đó việc đầu tư vào bất động sản nhà ở ngày càng tăng cao.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Nhiều năm nay đích nhắm của thị trường ven đô là các khu nghỉ dưỡng.

Với tốc độ phát triển của các đô thị nhiều người bị áp lực về môi trường cuộc sống. Tìm đến khu nghỉ dưỡng để nghỉ ngơi, xả stress là điều tất yếu. Các khu du lịch nghỉ dưỡng với đặc thù cần diện tích đất rộng hàng hecta, môi trường xanh mát tạo không gian thông thoáng, trong lành và yên tĩnh. Đầu tư vào bất động sản ven đô áp ứng được nhu cầu trên, không xa nội thành và giao thông thuận tiện.

Lượng khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng tăng cho thấy tiềm năng du lịch của Việt Nam. BĐS nghỉ dưỡng trên cả nước mới chỉ đáp ứng một phần nhu cầu cho khách du lịch quốc tế đến Việt Nam. Vì vậy, bất động sản nghỉ dưỡng ven đô sẽ đem lại hiệu quả cao cho các dự án và các nhà đầu tư thứ cấp.

Thị trường bất động sản khu công nghiệp

Theo Bộ Kế Hoạch Đầu Tư, cả nước có 326 KCN với diện tích đất đạt xấp xỉ 95,5 nghìn ha. Tỷ lệ lấp đầy các khu công nghiệp đạt gần 74%. Dự báo con số này có thể tăng lên đến 500 KCN với diện tích hàng trăm nghìn ha. Vì vậy các nhà đầu tư có tham vọng phát triển phân khúc thi trường này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here