Cái “bắt tay” chiến lược của Danh Khôi và các ông lớn trong ngành BĐS

0
44

Danh Khôi Miền Trung – Cái bắt tay chiến lược của Danh Khôi không chỉ đánh dấu bước chuyển mình của Tập đoàn mà còn khẳng định tầm nhìn của cty trong định hướng kiến tạo lên những sản phẩm chất lượng, nâng tầm giá trị của BĐS Việt Nam.

 

 

 

Thương vụ M&A đình đám

tin tức từ CĐT Danh Khôi cho thấy, năm 2020 là năm đánh dấu sự triển khai vô số các thương vụ mua bán và sáp nhập (M&A) với số lượng sở hữu lên đến hơn 20 dự án nhà ở tại các tỉnh thành trong cả nước. Với tiềm lực vững mạnh, thời gian tới, Danh Khôi tiếp tục công bố ra thị trường quỹ đất mới, tăng nguồn cung về quỹ đất sạch cho những NĐT và quý khách ổn định chỗ ở. trước đó có thể kể đến vô số các dự án ghi dấu ấn mạnh trên thị trường như: Barya Citi tại thành phố Bà Rịa; KĐT sinh thái ven biển Nhơn Hội New City… Sự hợp tác tạo lên khối sức mạnh lớn lao là xu thế tất yếu của thị trường sau đại dịch Covid-19.

Trong bối cảnh quỹ đất ngày càng hạn hẹp, việc hình thành một “chuỗi cung ứng” bất động sản chuyên nghiệp từ CĐT, đơn vị cách tân và phát triển dự án, đơn vị thi công, quản lý vận hành, giải thích thiết kế… là yếu tố quan trọng quyết định thành công khi triển khai dự án.

 

Đến những thời cơ “vàng” trong hợp tác phát triển

Từ những định hướng và chiến lược dài hạn trong kinh doanh, cộng với việc sở hữu quỹ đất lớn, tập đoàn Danh Khôi đã “bắt tay” với các tên tuổi lớn. Qua đó, công ty nhằm hiện thực hóa tham vọng kiến tạo các khu dân cư đẳng cấp trên cả nước. Trong đó kể đến hai đối tác lớn đến từ Nhật Bản: Sanei và G7 Holdings INC. Hai đối tác này luôn đồng hành cùng tập đoàn Danh Khôi trong hoạt động điều hành, kinh doanh.

Khía cạnh khác, Danh Khôi còn đẩy mạnh hợp tác với các đơn vị danh tiếng trên thị trường về lĩnh vực hoạt động của mình như: Đơn vị tư vấn thiết kế Atkins; tổng thầu xây dựng Central; đơn vị giám sát xây Turner; Tập đoàn thiết kế kiến trúc và tư vấn nội thất DKO, BOHO, AZA. Để chắc chắn quyền lợi cho khách hàng khi chọn lựa đầu tư dự án, Danh Khôi liên kết với nhiều đơn vị quản lý, vận hành uy tín như CBRE, Savills.

cty BĐS tầm cỡ này cũng liên kết với các đơn vị quản lý, vận hành và khai thác bất động sản cao cấp danh tiếng châu Á; cùng với một thương hiệu quản lý, khai thác vận hành chuỗi căn hộ, resort lớn cùng cải cách và phát triển các dự án nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn. Tập đoàn hợp tác với cty Cổ phần cải tiến và phát triển bất động sản Phát Đạt trở thành công chuỗi dự án nhà ở ở ven biển Quy Nhơn mang tên Nhơn Hội New City.

Tiếp tục mối quan hệ hợp tác thành công ở thị trường Bình Định, liên minh Phát Đạt – Danh Khôi tham gia vào thị trường địa ốc Bình Dương, với dự án bất động sản TTTM và Căn hộ đẳng cấp Bình Dương. Công trình được kỳ vọng sẽ là biểu tượng của thành thị Thuận An. Hiện tại, Danh Khôi sở hữu những quỹ đất vàng ven biển miền Trung đem đến thời cơ cải tiến và phát triển các dự án nhà ở nghỉ dưỡng cao cấp. chuẩn xác là Aria Đà Nẵng Hotel & Resort, The Royal; dự án ở Phan Thiết như Queen Pearl; dự án địa ốc ở Nha Trang với tên gọi The Aston; dự án nhà ở Aria Vũng Tàu Hotel & Resort…

Tập đoàn cũng nhanh chân thâu tóm quỹ đất hiếm hoi còn sót lại ở khu vực thành thị mới Quận Thủ Đức, Bên cạnh dự án nhà ở sát biển Hồ Tràm, từ đây mở ra cơ hội hợp tác với các ông lớn trên thị trường.

tìm hiểu trên toàn cầu cho biết thêm, những công ty danh tiếng đều lựa chọn M&A là chiến lược để cải tiến và phát triển. Từ Microsoft, Berkshire Hathaway hay Google… hàng năm mỗi cty đã thực hiện hàng chục thương vụ lớn nhỏ nhằm gây ra đế chế kinh doanh của mình. Trong các tháng đầu năm 2020 thị trường địa ốc TP.HCM diễn ra những thương vụ M&A bất động sản đình đám.

Thị trường ghi nhận nhóm nhà đầu tư dẫn đầu bởi KKR – Quỹ đầu tư toàn cầu có nguyên do tại Mỹ (trong đó bao gồm Temasek) đã đầu tư 15,1 nghìn tỷ đồng (650 triệu USD), tương đồng 6% cổ phần vào Vinhomes. Tiếp theo là thương vụ LDG Group nhận chuyển nhượng dự án nghìn tỷ của Quốc Cường Gia Lai tại Quận Thủ Đức.

xem thêm tin tức các dự án nhà ở đang hot nhất thị trường: Astral City Thuận an

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here