Các bước kế hoạch tinh vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản khách hàng của Công ty Long Phát

0
43

Trên thị trường bất động sản hiện nay, nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư địa ốc đều hoang mang vì những tin tức Công ty Long Phát lừa đảo hay Long Phát lừa đảo khách hàng. Vậy thực tế công ty Long Phát có lừa đảo không? Cụ thể như thế nào, hãy cùng các chuyên gia địa ốc tìm hiểu sự thật này.

Thông tin công ty Địa Ốc Long Phát lừa đảo

Địa ốc Long Phát là một trong những doanh nghiệp mũi nhọn kinh doanh lĩnh vực bất động sản các tỉnh thành lân cận trung tâm Tp.HCM. Thời gian vừa qua, công ty Địa Ốc Long Phát bị một số kênh thông tin không chính thức đăng tải các thông tin sai sự thật, sai lệch về việc Long Phát lừa đảo và bán đất không có sổ đỏ/sổ hồng trên mạng internet nhằm bôi nhọ và hạ thấp sự uy tín của Long Phát.

Trên mạng khi khách hàng, nhà đầu tư đang tìm hiểu và muốn tham gia giao dịch mua bán bất động sản bất kỳ công ty nào, quý khách hàng đều tìm thấy, nghe thấy những thông tin công ty địa ốc này công ty địa ốc nọ lừa đảo khách hàng. Tất cả công ty bất động sản quý khách hàng đều thấy những thông tin lừa đảo như thế. Địa Ốc Long Phát cũng là công ty bất động sản và cũng không ngoại lệ của thông tin “lừa đảo”… Một công ty bất động sản uy tín hàng đầu thị trường bất động sản phía Nam hiện nay có lừa đảo khách hàng vì 1 vài hợp đồng hay không? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây, mời quý khách hàng cùng tham khảo.

Trước vấn nạn bị đối thủ cạnh tranh tố Địa Ốc Long Phát lừa đảo. Long Phát đã chọn cách im lặng, không đưa ra bất cứ bình luận nào mà từ từ chứng minh bằng sự phát triển thần tốc theo thời gian. Trong năm 2019, khi mới thành lập, không ít các doanh nghiệp hoạt động cùng lĩnh vực đã đứng sau, điều khiển dư luận chú ý nhiều vào Long Phát. Khắp các mạng xã hội đã phát tán tin đồn Long Phát lừa đảo khiến quý khách hàng và các đối tác chiến lược hoang mang, gây thiệt hại về kinh tế không nhỏ.

Tuy nhiên đây vừa là thách thức cũng như cơ hội để Long Phát chứng tỏ năng lực của mình với cộng đồng.

Long Phát im lặng trước tin đồn lừa đảo và chứng minh bằng hành động

Theo phản ánh của nhiều quý khách hàng và các đối tác của Long Phát. Đến thời điểm cuối 8/2020, thông tin về lừa đảo của doanh nghiệp này vẫn chưa có dấu hiệu giảm. Phần lớn, những người tung tin thường gửi tin nhắn hoặc gửi các link bài viết đều nặc danh và khi liên lạc để đối chất thì đều không xuất hiện.

Tuy nhiên những thông tin này khiến không ít khách hàng có cái nhìn thiếu thiện cảm với Long Phát. Họ bắt đầu nghi ngờ những sản phẩm dự án do công ty này phát triển và phân phối. Số lượng giao dịch mua bán giảm rõ rệt, khiến doanh thu tụt giảm.

Trước vấn nạn trên, đã có rất nhiều Phóng Viên liên lạc với đại diện truyền thông của Long Phát để trao đổi và xác thực thông tin. Phía đại diện của công ty đã khẳng định: “Chúng tôi im lặng trước tin đồn Dia Oc Long Phat lua dao và sẽ chứng minh bằng sự phát triển thần tốc của mình. Đây chính là lời giải đáp xác thực nhất cho quý khách hàng”.

Bên cạnh đó, công ty cũng mong rằng khách hàng và đối tác hãy tỉnh táo để nhận định vấn đề, hãy xem xét ai là người tung tin và ai là người được lợi trong vụ này. Với những thông tin “mập mờ”, thiếu cơ sở xác thực, không rõ ràng, minh bạch, không có người phát ngôn chính thức thì người đọc hãy bỏ qua, đừng để bị dắt mũi.

Long Phát chứng minh bằng sự phát triển thần tốc

Địa Ốc Long Phát hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực môi giới và phát triển các dự án bất động sản. Phân phối những sản phẩm đẹp với hồ sơ pháp lý đầy đủ rõ ràng mang đến khả năng sinh lời rất cao. Dựa trên nguyên tắc đảm bảo quyền lợi cho người mua, bán, bất động sản khi thông qua giao dịch tại công ty được giải quyết thủ tục nhanh gọn, minh bạch, công bằng và đảm bảo đúng theo các quy định của pháp luật. Để khẳng định uy tín và chất lượng và nhanh chóng xóa bỏ tin đồn Long Phát lừa đảo thì công ty này đặt mục tiêu trong vòng 3 – 5 năm tới sẽ chinh phục được thị trường bất động sản miền Nam.

Cơ hội đầu tư bất động sản sinh lời tiềm năng đến từ Long Phát

Long Phát là công ty BĐS uy tín. Năm 2020 vừa qua, trong khi thị trường BĐS trong nước có nhiều biến động thì Công ty Long Phát đã gặt hái được nhiều thành công và giữ vựng vị thế trên thị trường. Long Phát còn vinh hạnh đạt top 10 doanh nghiệp dẫn đầu 2020 .

Long Phát luôn muốn tạo ra sân chơi cho các nhà đầu tư với tiêu chí an toàn và hiệu quả. Có thể nói, cơ hội đầu tư BĐS Long Phát nằm trong bàn tay bạn.

Long Phát còn sở hữu khối BĐS lớn trải dài từ khắp các tỉnh vùng ven lân cận giáp ranh thành phố Hồ Chí Minh. Các dự án này đều có vị trí tốt, tiềm năng phát triển, có giấy tờ pháp lý rõ ràng.

Bên cạnh đó thì việc thị trường BĐS nhà đất đang ấm dần thì các dự án đất nền của Địa Ốc Long Phát cũng đang được quan tâm. Với nhiều quỹ đất lớn, vị trí tốt cùng nhiều dự án hợp tác khác, đất nền Long Phát là một kênh đầu tư BĐS tốt thu hút nhà đầu tư.

Nắm bắt những xu hướng kinh doanh năm 2021, nhà đầu tư có thể tìm thấy những cơ hội đầu tư BĐS phù hợp và bắt đầu với kế hoạch làm giàu của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here