4 đồ chơi khoa học dành cho trẻ

0
96

Khi xem xét một món quà hoặc đồ chơi cho bất kỳ trẻ ở độ tuổi nào, trước tiên bạn cần xem xét ở độ tuổi đó bé sẽ quan tâm đến điều gì, và những gì mà bé cần. Trong đó, khoa học là một chủ đề mà trẻ em ở mọi lứa tuổi quan tâm. Khoa học không chỉ bao gồm một loạt các tri thức, mà còn có thể tạo ra nhiều hoạt động hơn như khi bé chơi búp bê barbie để trẻ tìm thấy sự vui vẻ hoặc giải trí. Đồ chơi khoa học rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Dưới đây là một vài món đồ chơi khoa học dành cho trẻ.

Bộ dụng cụ khoa học Hover Racer Science Kit By 4M

 • Bộ đồ chơi Hover Racer này dạy cho trẻ em về khoa học, kích thích sự hứng thú của trẻ và cho phép bé học hỏi thông qua các dự án khoa học thực hành thú vị.
 • Bộ đồ chơi này khuyến khích học tập liên quan đến khoa học, thúc đẩy sự tò mò và thử thách trí tưởng tượng của trẻ.
 • Được thiết kế dành cho trẻ em trên 8 tuổi, thiết kế bằng các vật liệu an toàn và dễ sử dụng.
 • Các hướng dẫn đi kèm giúp trẻ dễ dàng sử dụng.
 • Đi kèm với bộ sản phẩm là mọi thứ trẻ cần để tạo ra phi cơ của riêng mình, sản phẩm có thể lướt nhẹ nhàng trên sàn sau khi được hoàn thành, với sự hỗ trợ của đệm không khí riêng.
 • Đây là một món đồ chơi tuyệt vời để phát triển các kỹ năng vận động thể chất và tư duy phản biện.

Quả địa cầu Orboot By Shifu

 • Được thiết kế dành cho trẻ nhỏ từ 4-10 tuổi, Shifu Orboot là thế giới ảo dựa trên thực tế, có tính giáo dục, đưa trẻ em vào một cuộc hành trình vòng quanh thế giới.
 • Được thiết kế đẹp, hoàn chỉnh với các chi tiết và màu sắc tuyệt vời. Để sử dụng trẻ em sẽ cần truy cập vào ứng dụng Orboot. Ứng dụng này miễn phí và có sẵn trên hầu hết các thiết bị thông minh.
 • Bộ Orboot đi kèm với quả cầu 25cm, tem, hộ chiếu, nhãn dán cờ và hướng dẫn cực kỳ hữu ích. Giúp xây dựng kiến ​​thức của trẻ em về động vật, thời tiết, văn hóa, phát minh, bản đồ tại các khu vực trên toàn thế giới. Ngoài việc học dựa trên thực tế, còn mang đến cho trẻ cơ hội phát triển khả năng ngôn ngữ và nhận thức.

Bộ đồ chơi nghiên cứu khoa học Nancy B’s Science Club Microscope And Activity Journal By Educational Insights

 • Kính hiển vi và bộ tạp chí này rất phù hợp cho cả bé trai và bé gái trong độ tuổi 8-11.
 • Trẻ em có thể làm theo hướng dẫn để nghiên cứu khoa học tự nhiên, thông qua các thí nghiệm khác nhau được cung cấp bởi bộ dụng cụ. Tạp chí được cung cấp không chỉ dạy cho trẻ em về khoa học, mà còn phát triển kỹ năng suy luận khoa học và tự khám phá.
 • Đi kèm với bộ sản phẩm là kính hiển vi kép, tạp chí 22 trang và bộ công cụ khoa học gồm 26 thiết bị. Kính hiển vi có thể phóng đại lên tới 400 lần và được chế tạo với cả khả năng chiếu sáng và phân tích.

Thiết bị sáng chế khoa học Nancy B’s Science Club Stir-It-Up Chemistry Lab By Educational Insights

 • Thiết bị thí nghiệm khoa học hoàn chỉnh với kính dùng trong phòng thí nghiệm, 4 ống nghiệm, cốc có mỏ, bình chia độ, giá đỡ, phễu, ống nhỏ giọt và que khuấy. Ngoài ra, có một tạp chí dài 22 trang với các thí nghiệm và phản ứng hóa học để bé thử nghiệm.
 • Bộ đồ chơi Stir-It-Up được thiết kế cho trẻ em từ 8 tuổi trở lên, dạy bé về các phân tử, nguyên tử, mật độ, phương pháp khoa học và các biến đổi khoa học.
 • Thông qua việc chơi đồ chơi, trẻ nhỏ có thể tiếp thu kiến ​​thức khoa học và sự tự tin.
  Khi bé chơi nên có sự giám sát của người lớn.

Đồ chơi khoa học giúp cho trẻ tiếp thu kiến thức khoa học một cách tự nhiên thông qua việc chơi trò chơi. Bố mẹ hãy giúp bé chọn ra loại đồ chơi phù hợp với lứa tuổi của bé và đồng thời tham gia vào quá trình chơi đó. Việc tìm mua cũng khá dễ dàng, bạn có thể truy cập vào các trang web uy tín và lựa chọn. Nếu bạn chọn mua online bạn có thể áp dụng mã khuyến mãi tại Blog giảm giá để có giá ưu đãi hơn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here