(phần 2 )Đánh giá chi tiết đồng hồ Audemars Piguet Like auth Royal Oak Selfwinding Chronograph 41mm

0
27

Bộ khóa đồng hồ audemars piguet super fake được cấu tạo rất tinh tế, nằm dưới logo AP của thương hiệu. Để mở khóa, chúng ta phải đồng thời ấn vào Hai nút ở cạnh dây – điều đấy tạo độ chắc chắn thiết yếu cho chiếc đồng hồ, giúp tránh tình huống khóa dây tự bật ra và gây các hậu quả đáng tiếc.

Hands-On Review - Audemars Piguet Royal Oak Selfwinding 41mm 15500ST (Specs  & Price) | Audemars piguet royal oak, Audemars piguet, Luxury watches for  men

 

Phần thân vỏ cũng được hoàn thiện theo Một đúng mực cao nhất, với các đường chải xước và đánh bóng công phu. Trên vành benzen vẫn là 8 chiếc “ốc vít” đặc trưng của mẫu Royal Oak, nhưng chắc nhiều người đều đã biết rằng Tám chiếc “ốc vít” này không thể vặn được rồi nhỉ. vành benzen được đánh bóng rìa ngoài theo Một cung tròn – đây là kỹ thuật đánh bóng đẳng cấp nhất, khác hẳn với đánh bóng phẳng.

Bên cạnh phải của bộ vỏ Royal Oak Chronograph 41mm 26331ST.01, chúng tôi có thêm 2 nút bấm tại góc Hai giờ và Bốn giờ để phục vụ chức năng Chronograph. Thoạt coi, nhiều người hoàn toàn có thể nhầm tưởng rằng Hai núm bấm này có vít vặn không ngấm nước, nhưng thực ra chúng ta hoàn toàn có thể bấm Một cách bình thường thay vì vặn như các chiếc thương hiệu Rolex Daytona. Tuy chưa có cơ chế độc nhất kia, mẫu đồng hồ đeo tay này vẫn có khả năng không vào nước 50m – quá thừa cho việc sự dụng mỗi ngày.

>> Xem thêm mẫu  đồng hồ franck muller 1:1

Mặt đồng hồ đồng hồ đeo tay được cấu tạo theo motif thân thuộc với họa tiết Grande Tapissarie. những cọc số và bộ kim được làm từ vàng hồng, kèm theo chất phát quang giúp người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng quan sát trong bóng đêm. Bản 26331ST có Ba phiên bản màu sắc: đen, trắng và xanh lam. Trong đó, bản xanh lam hiện đã và đang có tại Shop Phan Gia là phiên bản bán chạy nhất, và có mức giá nhỉnh hơn 1 chút so với 2 Version còn lại.

So với phiên bản trước mang mã hiệu 26320, bản 26331 có số ít sửa chữa nhỏ về hình thức. Trong số đấy, góc cạnh dễ cảm thấy nhất chính là mặt đồng hồ chỉ giây nhỏ góc 6h đã được thiết kế nhỏ đi 1 chút. Với bản 26320, Ba mặt dial phụ đều có kích cỡ bằng nhau, tạo sự cân xứng nhưng lại thiếu đi điểm khác biệt thiết yếu.

Toàn bộ cọc số vàng trắng 18k nguyên khối đều được hoàn thiện bằng tay không dùng máy móc, sau ấy đính nổi trên mặt đồng hồ, tạo thêm chiều sâu cho cấu tạo này. nếu như để ý kỹ hơn, từng mặt đồng hồ phụ cũng được tạo rãnh và bày biện bởi những đường vân tròn đồng tâm. Ở góc 4h, chúng tôi vẫn có lịch đếm ngày thân thiết mang dấu ấn của Frederic Piguet – Công ty chúng tôi sẽ nói góc cạnh hơn ở phần sau đây.

Dòng đồng hồ đeo tay Royal Oak Chronograph 41mm 26331ST.01 sử dụng bộ máy Caliber 2385 – vốn có nguyên bản là máy 1185 của Frederic Piguet. Có Một điều đáng tiếc ấy chính là chúng tôi không thể nào quan sát được cỗ máy này hoạt động ra sao, do mặt đáy đã được đóng kín và chưa có mặt kính khoáng Sapphire.

Caliber 2385 sở hữu toàn bộ các gì mà 1 chiếc đồng hồ đeo tay cần: thời lượng cót 40 giờ đầy đặn với cơ chế tự lên cót, khớp Chronograph dọc giúp bạn có thể kích hoạt chức năng này 1 những cách vô lo mà không sợ bị hao mòn hay trục trặc, cùng với đấy là cơ chế bánh xe cột Column Wheel để nâng cao trải nghiệm khi người mua ấn nút khởi động. Theo như người ta thường nói, nếu thứ gì đang hoạt động tốt thì bạn ko cần sửa chữa, và Caliber 2385 cũng là 1 giả như như thế.

Nói nhìn chung, mẫu đồng hồ Royal Oak Chronograph 41mm 26331ST.01 là 1 thiết kế hoàn mỹ, cực kỳ phù hợp với các người mong được tìm Một dòng đồng hồ đeo tay thể thao đẳng cấp cho riêng mình. Điểm trừ duy nhất của thiết kế này chắc là là tầm khoảng những cách giữa 2 càng nối dây hơi lớn, và người chơi có cổ tay bé nên thử trực tiếp lên tay để hoàn toàn có thể đưa ra quyết đoán chuẩn xác nhất. tất nhiên, bạn có thể triển khai điều này bằng cách liên lạc ngay với Công ty chúng tôi qua số Hotline sau đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here