Nệm memory foam là gì ?

0
37

ngay bên nệm cao su đang được phần lớn quý vị khách hàng ưa chuộng thì thực tại nệm Memory Foam trở thành ưa chuộng. Vậy nệm Memory Foam là gì, nó có gì đặc biệt , giá nệm memory foam bao nhiêu tiền? Cũng giống như bất kỳ dòng sản phẩm nào, chiếc nệm này cũng có những ưu yếu điểm cũng như tính chất riêng biệt. Cùng phân tách để hiểu thêm, từ đó cho bạn sự chọn đúng đắn nhé.

kết cấu của đệm Memory Foam

Từ những năm 1960 nệm Memory Foam được NASA tận dụng để bảo vệ các phi hành gia giả dụ như hạn chế các va chạm và đáp phi thuyền. Bởi nó được kết cấu từ lớp xốp nhân tạo polyurethane, đây loại xốp có mật độ cao, hấp thu lượng năng lượng ở mức cao. tuy nhiên đặc tính của Momery Foam còn ở khả năng biến đổi theo hình dáng thân thể.

thông thường mỗi 1 tấm nệm Memory Foam thường có cấu tạo 3 lớp. ở trong đó bao gồm lớp base foam, tiếp theo là lớp memory foam, và cuối cùng là lớp contour foam. Nhờ vậy, nệm cực kỳ hiệu quả trong vấn đề kết nạp lực ép, nâng cao khả năng tạo đàn hồi và nâng đỡ cơ thể.

Ưu nhược điểm của nệm memory foam là gì ?

thế mạnh thứ nhất của nệm Memory Foam phải nói tới khả năng ôm trọn cơ thể, bất nói dạng hình cơ thể như thế nào. ví dụ như thân hình tròn sẽ ôm tròn, thân hình xương sẽ ôm xương. một điểm đáng nhắc của Memory Foam đó chính là không có tính truyền động. điều nêu trên nghĩa là khi 1 người trở mình thì người còn lại sẽ không hưởng thụ được sự đi lại.

tuy nhiên, để trả lời cho câu hỏi ưu điểm của nệm Memory Foam là gì, đương nhiên chẳng thể bỏ qua khả năng nâng đỡ cơ thể khi nằm. Nệm có tác dụng trong việc giảm áp lực lên xương sống, xương cổ, khớp xương giúp đem lại đón nhận dễ chịu, không gây đau nhức. Hơn nữa, dòng đệm này còn an toàn tuyệt đối nhờ chất liệu có khả năng kháng vi khuẩn cao. Nệm có mật độ cao nên chắc chắn không có chổ cư trú cho các loại virutvì thế nó không gây dị ứng cho người nằm, không gây nên tình trạng kích ứng da.

Từ những phân tích trên cho thấy nệm Memory Foam có hơi vô số ưu thế, vậy yếu điểm của nệm Memory Foam là gì , gối memory foam có tốt không ? hàng đầu nệm giữ nhiệt khi nằm. Ngoài do do cấu tạo mật độ cao nên nệm không ưng ý với người có lề thói nằm sấp. ngoài ravấn đề nằm sấp sẽ không có lợi cho sức khỏedo đó chúng ta nên tránh nằm sấp lúc ngủ.

Thật ra đối với bất kỳ dòng mẫu mã nào cũng tồn tại những ưu và yếu điểm khác nhau. Nhưng với một chiếc nệm điểm mạnh chiếm tuyệt đối thì không lý do gì chúng ta không chọn lọc để chăm sóc giấc ngủ cho mình và thành viên trong gia đình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here