Đồng hồ Hublot Replica Classic Fusion Orlinski Titanium – Đỉnh cao của nghệ thuật kết hợp (Phần 1)

0
42

Trong thông báo mới đây nhất, LVMH đã công bố năm 2020, thương hiệu hublot super fake là nhãn hiệu có những bổ sung ấn tượng trong số các thương hiệu tập đoàn đã và đang sở hữu.Với những hoạt động tích cực cộng với sự sáng tạo không ngừng nghỉ, được thể hiện ở chính những tác phẩm mà thương hiệu này mang đến ngành nghề công nghiệp đồng hồ đeo tay. không chỉ tích cực tham gia những sự kiện triển lãm quốc gia từ Baselworld cho đến DWW, thương hiệu Hublot Replica 1:1 còn mang đến những model mới mẻ trong suốt 1 năm có thể nói là khủng hoảng trên toàn thế giới do đại dịch Covit gây ra.

Pin on Relojes

 

Không có 1 nhãn hiệu nào lại cho nhận thấy mối liên hệ bền chặt với nghệ thuật hiện đại như Hu.blot Fake tỉ lệ 1:1. Từ họa sĩ đường phố Marc Ferrero, nghệ sĩ về hình xăm Maxime Buchi hay nghệ sĩ điêu khắc Orlinski đều từng kết hợp với thương hiệu Hublot Like Auth, và cho ra các cỗ máy thời gian mang dấu ấn của Hai bên, bảo đảm sự vận hành mang tính cơ học cùng nghệ thuật tâm hồn mỗi người nghệ sĩ.

>>> Xem thêm các sản phẩm Richard mille: https://ngochuyluxury.com/richard-mille-replica/

Với nghệ sĩ Orlinski, kể từ lần hợp tác trước tiên trong bộ máy Aerofusion Chronograph, đã có không dưới 6 mẫu đồng hồ đeo tay Hu.blot Replica 1:1 được xuất xưởng. Trong khi Marc Ferrero và Maxime Buchi chọn lựa Big Bang làm collection nền tảng để biến hóa, Orlinski lại đặt tâm điểm vào mẫu đồng hồ đeo tay Classic Fusion. Cụ thể, dòng đồng hồ đeo tay Hu.blot Fake tỉ lệ 1:1 Classic Fusion Orlinski Thép 316L 42mm với mã ref. 550.NS.1800.RX.ORL19 vốn là 1 cấu tạo thương hiệu Hublot Super Fake tung ra tại Baselworld 2020.

Hublot Classic Fusion Aerofusion Chronograph Orlinski Titanium - YWH

Lối cấu tạo lịch lãm của Classic đã rơi vào con mắt xem của Orlinski, từ đó người nghệ sĩ này đã biến tấu cỗ máy này trở thành 1 tác phẩm nghệ thuật thực thụ. tất nhiên, dấu ấn của Hublot Replica vẫn giữ lại trong cỗ máy Classic 550.NS.1800.RX.ORL19. Sự pha tạp giữa các vật liệu theo đúng phương châm “Art of Fusion” vẫn ở đó. Dây đeo cao su thiên nhiên bền lâu kết hợp vỏ đồng hồ đeo tay 42mm trong chất liệu thép không gỉ cao cấp mang đến cảm giác thú vị giữa rừng đồng hồ đeo tay đẳng cấp vốn được làm từ vàng hay thép. đặc trưng của vật liệu thuộc ngành nghề hàng không này là sự chắc chắn đồng thời rất là nhẹ. Nhưng đó cũng là nhược điểm của thép không gỉ cao cấp.

Thép 316L rất cứng, và do đó việc cắt, gọt và đánh bóng thường đề nghị sự trắc trở hơn lúc đối với thép cao cấp hay vàng, trong lúc đấy Classic Fusion Orlinski 550.NS.1800.RX.ORL19 lại sở hữu 1 bộ vỏ với các vạt cắt gọn ghẽ và vô cùng dứt khoát. tất cả chiếc đồng hồ đeo tay từ vành belzel cho tới khung chính hiện lên với những mặt cắt mạnh mẽ. Cả vành benzen hay tấm khung chính lại tiếp tục hoàn thiện theo 2 giải pháp là đánh bóng xuyên suốt. những mặt sáng bóng liên tục đã mang tới hiệu ứng thị giác thú vị và đầy cuốn hút. rành mạch, dấu ấn đậm chất Orlinski đã sự thật hòa quyện vào kết cấu vỏ của đồng hồ đeo tay Classic Fusion nhà Hublot Like Auth.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here