Đồng hồ Audemars Piguet Siêu Cấp Royal Oak Selfwinding 41mm – Đẳng cấp thượng lưu

0
117

Là thiết kế đi đầu, khởi nguồn cho dòng “Đồng hồ thể thao cao cấp”,đồng hồ audemars piguet replica Royal Oak hoàn toàn thoả đáng nhận được sự quý trọng của Những người chơi đồng hồ. Có biểu thị thương hiệu Patek Philippe Nautilus rất ít hàng nên bị đội giá nhiều hơn, nhưng xét cho cùng thì Nautilus vẫn chỉ là bậc đàn em của Royal Oak mà thôi.

Hands-On Review - Audemars Piguet Royal Oak Selfwinding 41mm 15500ST (Specs  & Price)

Nếu như trong kinh thánh có Chúa 3 Ngôi tượng trưng cho đấng tối cao, thì trong toàn cầu đồng hồ đeo tay cũng có 3 thương hiệu kề vai với nhau trên đây đỉnh vinh quang: thương hiệu Audemars Piguet Super Fake, Patek Phipippevà Vacheron Constantin. Mỗi nhãn hiệu đều có Một ưu điểm riêng, không ai kém ai, và trong đấy thì Audemars Piguet Like Auth ấn tượng nhất với mẫu đồng hồ thể dục Royal Oak trứ danh.

Chiếc đồng hồ đeo tay mà Gia Bảo Luxury cần giới thiệu đến các bạn hôm nay cũng là Một cấu tạo trong bộ sưu tập Royal Oak. Về cơ bản, cấu tạo khá giống với mẫu Royal Oak nguyên thủy, duy chỉ có bộ khung vỏ bằng thép đã được thay bằng vật liệu vàng nguyên khối 18k đắt giá hơn.

Kể từ khi ra đời, thiết kế của Royal Oak đã tạo Một tiếng vang lớn với cấu tạo của mình. Mặc dù là 1 mẫu đồng hồ bằng thép cao cấp, nhưng giá của chiếc Royal Oak còn đắt hơn đối với số ít dòng đồng hồ đeo tay vàng khối của Patek Philippe. nguyên do thì rất đơn giản: giá trị của kim loại không thể nào sánh bằng sự hoàn thiện tỉ mẩn của những người thợ lành nghề nhất. toàn bộ vỏ và từng mắt dây của chiếc Royal Oak được chải xước hoàn hảo, những chi tiết thì lại được đánh bóng Một những cách tinh tế.

Vẫn giữ nguyên những điểm mạnh vốn có của mẫu Royal Oak, chiếc đồng hồ đeo tay được trang bị thêm bộ vỏ vàng khối đường kính 41mm. nếu mà trước kia kích cỡ chuẩn cho đồng hồ là 36-39, thì hiện tại kích thước chuẩn phải là 40-42 do xu thế người chơi, và cả do sự tăng trưởng về thể chất của cả xung quanh xã hội.

Vẫn đó là thiết kế vành belzel bát giác đặc thù của Royal Oak, với những góc cạnh được đánh bóng tương phản với bề mặt chải xước. Vẫn ấy là 8 chiếc “đinh ốc” được xếp 1 cách đều tăm tắp trên vành, nhưng thật ra mọi người cũng đã biết rằng ấy chỉ là những cách ngụy trang tinh tế của Audemars Piguet Siêu Cấp (hay chính xác hơn là ý tưởng thiên tài của Gerald Genta). Nhưng tất nhiên, bộ khung vỏ cũng có một vài cải tiến về tỉ lệ cho phù hợp hơn với kích thước mới.

Bộ dây vàng của chiếc Royal Oak chính là Một trong những chi tiết cần thiết nhất làm nên trị giá và vẻ đẹp của chiếc đồng hồ. nhìn qua, toàn bộ bộ dây được hoàn thiện chải xước. Nhưng chỉ cần bạn khẽ cử động cổ tay để những mắt dây di chuyển, các bạn sẽ thấy các cạnh bên trong mắt dây lại được đánh bóng tạo độ tương phản hoàn hảo.

Mặt dial của chiếc Royal Oak 41mm vẫn giữ nguyên đối với mẫu Royal Oak đầu tiên, chỉ có 3 kim Giờ/Phút/Giây và lịch xem ngày. Về căn bản, đây vẫn là cấu tạo hữu dụng nhất, trang nhã nhất và dễ phối đồ nhất. Phần nền mặt số màu trắng bạc, được làm vượt trội bởi những họa tiết “Grande Tapisserie” hình ô vuông nhỏ. Việc chế tác mặt đồng hồ của Audemars Piguet Replica tỉ lệ 1:1 rất thú vị, với Một chiếc máy sao chép hoa văn từ Một đĩa lớn (cỡ mâm cơm) xuống mặt số đồng hồ đeo tay.

Những chi tiết trên mặt đồng hồ đồng hồ rolex fake được chế tạo bằng vàng trắng 18k nguyên khối, rất là nổi trội trên nền mặt dial trắng. quan tâm kỹ hơn Một chút, chúng tôi có thể nhận thấy rằng bộ kim và cọc số có thiết kế gần như liên quan, với hình dáng thuôn dài bo góc và Một vạch lume ở trung tâm.

Qua mặt đáy làm từ kính cứng nhất trong suốt, bạn hoàn toàn có thể quan sát cỗ máy Caliber 3120 đã và đang vận hành bên trong. Caliber 3120 được sản xuất in-house hoàn toàn bởi Audemars Piguet Replica 1:1, sở hữu 40 chân kính và hoàn toàn có thể hoạt động liên tục 60 tiếng lúc đầy cót.

Giống với các cỗ máy khác của Audemars Piguet Fake tỉ lệ 1:1, cỗ máy Caliber 3120 cũng được hoàn thiện Một những cách rất tỉ mẩn. Audemars Piguet Fake xịn là 1 trong một số các Doanh nghiệp vẫn trong trạng thái “gia đình trị”, không thuộc về các tập đoàn lớn. bởi thế, bạn có thể cảm thấy được gia huy của Hai nhà Audemars và Piguet được chạm khắc trên Rotor, cùng 1 chữ AP lớn ở trung tâm.

Không chỉ sở hữu những kỹ thuật chế tạo cổ điển, Audemars Piguet Fake xịn cũng là 1 nhãn hiệu cực kỳ nhanh nhạy trong nghành tiếp cận các khuynh hướng mới. những người đó cũng là Một trong những thương hiệu trước tiên cung cấp tin tức về cơ sở dữ liệu đồng hồ đeo tay lên trên web của nhà sản xuất.

Bạn định mua 1 chiếc AP đã qua sử dụng, nhưng ko chắc rằng đấy có phải là 1 chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng? Việc ấy đã chẳng còn là vấn đề với hệ thống cơ sở dữ liệu của Audemars Piguet Fake cao cấp. bạn chỉ cần nhập số Serial lên hệ thống của AP, các bạn sẽ nắm bắt được tin tức về dòng đồng hồ đeo tay, cùng với ấy là thời Phan Gia hành của chính chiếc đồng hồ đeo tay đấy. hoàn toàn có thể nói rằng hệ thống này đúng là công cụ hỗ trợ rất là đắc lực với những người chơi đồng hồ, và cả các công ty kinh doanh đồng hồ đeo tay chính hãng như Gia Bảo Luxury

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here