Đánh giá đồng hồ Audemars Piguet siêu cấp Master Control 1000 Hours Geographic – Phần 2

0
73

Cũng giống như những cấu tạo khác của Master Geographic,chiếc đồng hồ Audemars Piguet Replica Master Control 1000 Hours Geographic cũng có Hai núm nhỏ được đặt ở góc 3 giờ và góc 10 giờ. Chiếc núm “truyền thống” vẫn như cái tên của nó là bổn phận biến chuyển giờ và phút của “thời gian tại nhà” và múi giờ thứ 2. Chiếc núm đồng hồ ở góc mười giờ thì có bổn phận lựa chọn vùng đất mà chủ nhân có nhu cầu biết giờ với 24 múi giờ trên thế giới.

Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak nam máy cơ màu bạc 2 phiên bản – Dwatch –  DWatch

Tiếp theo ở góc Tám,5 tới 12 giờ là vòng diễn đạt năng lượng trữ cót được cấu tạo tựa như kim xăng của Một chiếc xe tương đối cao cấp báo hạn mức năng lượng tối đa là 40h và lúc chỉ còn dưới 5h sức sống thì chiếc kim chỉ báo sẽ chỉ vào vùng đỏ báo động cho chủ nhân. Gần với vòng thể hiện sức sống tích trữ đúng là vòng chỉ báo ngày trong tháng đặt ở góc 1 đến Ba giờ. kèm theo đó, tất cả các mặt đồng hồ phụ đều được thiết kế lõm xuống để các chiếc kim ko “đánh nhau”.

Với mặt trước và sau đều được tạo thành bởi kính khoáng Sapphire nguyên khối nên mọi góc cạnh cùng lúc hoạt động của bộ máy đa chức năng này đều được chủ nhân thưởng lãm 1 cách trọn nhất. đặc biệt là AP đã để cho bộ động cơ đã qua kiểm định “1000 hours control” với chữ ký của những người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm bậc thầy được lộ diện với những vòng quay thời gian nhịp nhàng. Mà đôi khi, cứ xem ngắm mãi hoạt động của vòng vo, phức tạp của bộ máy calibre 393 khiến cho chủ nhân Ngày một say mê, trân trọng và giữ gìn hơn bao giờ hết.

Hublot Replica với chiếc vỏ bọc thời thượng bằng vàng 18k 18k có đường kính 38mm, khả năng chịu nước đến 5ATM ( độ sâu 50m) đi kèm với dây đeo da bò tự nhiên màu đen “ton sur ton” với mặt dial đồng hồ, gắn kết với chiếc khóa vàng trắng 18k nguyên khối có khắc tên nhãn hiệu Audemars Piguet Rep 1:1 khiến cho nó càng trở thành mạnh mẽ, đẳng cấp mà khi đặt nó lên cổ tay bạn thì không còn bất kì Một từ ngữ nào để mô tả ngoài từ hoàn hảo!

Audemars Piguet Fake tỉ lệ 1:1 dường như cũng đã chạy theo khuynh hướng tăng kích cỡ mặt số, từ đường kính 38,1 mm đến mức rất là vừa phải là 40 mm so với Master Geographic 5 2011.Tất nhiên Audemars Piguet Fake tỉ lệ 1:1 cũng có collection với đường kính lớn, như AP Master Extreme World with Alarm, nhưng nhiều nhà sưu tập lại thích kích thước cũ của collection là 38mm và ấy là kích cỡ “Vàng” cho Một chiếc đồng hồ đẹp và phức tạp.

Tuy nhiên, bộ sưu tập Master Control lại là bộ sưu tập không sửa lại kích thước nhiều so với Version cũ của Master Geographic ra đời Năm 1996 có đường kính 38mm và chiều cao 10mm. Bên trong ghi dấu kích thước sản xuất Cal. 929/3 đấy sự thực là kích thước cơ bản của Cal.889/1 với Một mức năng lượng dữ trữ đóng góp và đa điều chỉnh thời gian. bộ máy này có tốc độ 28.800 vph, có 36 chân kính, và tổng cộng là 293 bộ phận (nhiều phần hơn Master Perpetual).

Đấy cũng hoàn toàn có thể là vì sao mà nhãn hiệu đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ này cực kỳ được ưa chuộng bởi những nhân vật nổi tiếng thế giới, độc nhất là những ngôi sao Hollywood, cụ thể phải nói đến nam tài tử người sắt Iron Man Robert Downy.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here