Chăn lông cừu Nhật Bản nhập cảng nguyên chiếc cao cấp

0
42

Chăn lông cừu Nhật Bản du nhập về Việt Nam là nhãn hàng cao cấp nhập cảng theo con đường chính ngạch và có chất lượng hàng đầu. Đây cũng là thương hiệu chăn lông cừu Nekio được bán tại website https://xn--chnlngcu-73a1m4226a.vn/ là các cái chăn lông thuộc phân khúc chất lượng cao loại hàng lông nhân tạo.

Hiện đây là nhãn hàng độc nhất vô nhị tại Việt Nam sở hữu giấy CO du nhập do Phòng TM và CN của Fukuoka Nhật Bản cấp.

Và đặc biệt những mẫu chăn này với khả năng giữ nhiệt cực rẻ với khả năng làm cho ấm chóng vánh, hoàn hảo nhất. Vấn đề này mang thể giúp cho căn phòng ngủ của bạn lúc sử dụng phát triển thành ấm áp hơn. Đây là một trong các điều mang thể giúp xua tan đi mẫu lạnh vào mùa đông

Sản phẩm hiện với kích thước là 200cm x 230cm; Khối lượng: 3,5kg. Gồm cả thảy 10 cái cho bạn lựa chọn. Chúng tôi sẽ cập nhật các chiếc nhanh nhất.

Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản được bề ngoài có 3 lớp. 1 Lớp là lông cừu nhân tạo, 1 lớp là nhung và lớp giữa là bông polyester giúp ấm và êm hơn.

Sản phẩm với độ bền cao theo Tìm hiểu thì nó sở hữu thể dùng tốt tối thiểu 8 năm.

Cách vệ sinh:

-Chăn Lông sở hữu chất liệu cừu nhân tạo với thể giặt, nhưng nên giặt nhẹ có nước sạch, tốt nhất bạn nên giặt từng chút 1 cho sạch.
– Tiếp đến bạn nên trải rộng và đập thật nhẹ loại chăn cho hết xà phòng.
– Sau lúc giặt xong thì bạn chỉ cần phơi khô dòng chăn của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here