Những điều cần biết khi du lịch hè ở Canada

0
763

Điều cần biết đầu tiên khi du lịch Canada đó là xem hướng dẫn cách xin visa canada hiệu quả, đậu cao tại Visahermes để có ngay tấm visa đi tận hưởng đất nước “lá phong” vào mùa hè này!

Khi các khu nghỉ mát trượt tuyết đã đóng cửa và tuyết đã tan chảy từ nhiều đỉnh núi ở Rockies, du lịch ở Canada tăng vọt. Mùa đông có thể có rất nhiều hoạt động ngoài trời và những cảnh ngoạn mục, nhưng mùa hè thì không nghi ngờ gì nữa, đó là thời điểm bận rộn nhất trong năm.

Một người có thể đi ra ngoài mà không cần áo khoác lạnh trong khoảng tháng sáu, tháng bảy và tháng tám. Tất nhiên, mùa cao điểm cũng có nghĩa là giá cao hơn và nhiều đám đông hơn những gì bạn sẽ tìm thấy trong mùa trái vụ, vì vậy, hãy chuẩn bị để trả thêm một chút và chia sẻ các thành phố và những con đường mòn.

Khí hậu và nhiệt độ

khi-hau-va-nhiet-do-canada

Mùa hè ở Canada bắt đầu là ngày 21 tháng 6, khi tuyết vẫn đang dần biến mất khỏi các đỉnh núi cao nổi tiếng của đất nước. Nhiệt độ trong thời gian này của năm kéo dài ở khoảng 16 độ C ở các khu vực ven biển như St. John’s, Newfoundland, hoặc đến giữa 21 độ C ở Ottawa và Toronto. Tháng 7 nói chung ấm hơn và cũng là thời điểm du lịch nhất. Chiều cao vào mùa cao điểm của mùa hè có xu hướng là vào khoảng 21 độ C, trong khi mức thấp vào ban đêm có thể giảm xuống 10 độ C hoặc thấp hơn.

Mùa hè ở Bờ Tây là vừa phải với độ ẩm thấp và buổi tối lạnh lẽo, trong khi các khu vực phía bắc sai ở phía lạnh hơn, có thể dự đoán. Mặc dù bắt đầu chính thức của mùa thu cho đến ngày 21 tháng 9, các dấu hiệu của mùa thu có thể mọc lên vào đầu tháng, đặc biệt là ở các thị trấn có độ cao lớn hơn như Banff, Revelstoke và Jasper.

Hành trang

hanh-trang-du-lich-mua-he-o-canada

Bất kỳ người Canada nào cũng sẽ nói với bạn: Nhiệt độ là người bạn tốt nhất của bạn. Nhiệt độ có thể không dự đoán được, ngay cả trong mùa hè, vì vậy sẽ rất khôn ngoan khi gói một chiếc áo khoác và thậm chí có thể là một số phụ kiện mùa đông trong vali của bạn. Áo len, quần dài và giày kín là một bộ đồng phục điển hình cho hầu hết các ngày hè, một vài tank top và sandal. Bình xịt côn trùng và áo mưa cũng là những thứ cần thiết, đặc biệt nếu bạn có kế hoạch đi bộ nhiều.

Điểm đến mùa hè ở Canada

Du khách Canada và quốc tế cũng dành kỳ nghỉ hè của họ ở những vùng xa xôi hơn của đất nước. Các khu nhà và khu nghỉ mát ven hồ tô điểm cho những ngọn núi được bao quanh bởi cuộc phiêu lưu ngoài trời dưới mọi hình thức: đạp xe, chèo thuyền, thể thao dưới nước và cắm trại, tất cả các hoạt động phổ biến với đám đông yêu thiên nhiên này.

Nhiều điểm đến đô thị như Toronto, Montreal và Vancouver tổ chức các lễ hội âm nhạc, hội chợ ẩm thực và các cuộc tụ họp khác trong những tháng mùa hè. Các sự kiện lớn thu hút rất đông khách du lịch bao gồm Lễ hội Shaw ở Niagara-on-the-Lake và Stratford Festival, cả ở Ontario.

Khách du lịch đến mua sắm ở Toronto, đi xe lửa ngắm cảnh qua Rockies, ngắm cá voi ngoài khơi Quebec và thưởng thức các món ăn Pháp của Montreal như nhau. Vẻ đẹp của Canada, sau tất cả, là sự đa dạng của nó.

Sự kiện, Lễ hội đặc biệt

le-hoi-cao-boi-canada

Các sự kiện mùa hè ở Canada bao gồm từ các lễ kỷ niệm thành phố lớn và sôi động đến các sự kiện văn hóa nhỏ. Trong số các lễ hội lớn nhất là:

  • Lễ hội cao bồi Calgary, được tổ chức vào tháng 7 hàng năm
  • Caribana, một lễ kỷ niệm văn hóa Caribbean hàng năm ở Toronto
  • Liên hoan hài kịch Montreal chỉ để cười vào tháng 7
  • Liên hoan nhạc Jazz Montreal nổi tiếng thế giới vào tháng 6 và tháng 7
  • Lễ kỷ niệm ánh sáng Vancouver, là cuộc thi bắn pháo hoa lớn nhất thế giới, được tổ chức trong ba đêm vào mỗi mùa hè
  • Liên hoan phim quốc tế Toronto vào tháng 9

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here