Top nữ VĐV thể hình nổi tiếng nhất mọi thời đại

0
29

Nhắc đến thể hình, người ta thường nghĩ đến hình ảnh những anh chàng vạm vỡ với cơ bụng 6 múi săn chắc, nhưng thời gian gần đây, nhiều chị em đã lấn sân sang tập thể hình chuyên nghiệp.

Những người phụ nữ này dường như đang viết lại truyền thống, và thực sự là nhiều nữ vận động viên thể hình, trong khi vẫn giữ được sự hấp dẫn và nữ tính của họ. Dưới đây là 10 nữ vận động viên thể hình chuyên nghiệp nhất trong lịch sử.

Cory Everson

Top nữ VĐV thể hình nổi tiếng nhất mọi thời đại
Top nữ VĐV thể hình nổi tiếng nhất mọi thời đại

Cory Everson là nữ vận động viên thể hình lớn tuổi nhất trong danh sách này. Cory Everson, sinh năm 1958, hoạt động trong lĩnh vực thể hình nhiều năm. Cô đã giành chiến thắng trong cuộc thi thể hình Ms.Olympia từ năm 1984 đến năm 1989.

Bên cạnh môn thể thao yêu thích, Cory còn được biết đến là một nữ diễn viên nổi tiếng.Cô đã tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim, trong đó có vai một phụ nữ giết người trong bộ phim Double Impact, trong đó cô vào vai nam diễn viên đình đám Jean Claude Van Damme.

Wendy Lindquist

VĐV sinh năm 1979 bắt đầu tập luyện từ năm 2001, từng tham gia nhiều cuộc thi thể hình chuyên nghiệp và hiện đang là huấn luyện viên kiêm người mẫu ảnh tại các phòng tập nổi tiếng.

=>>Để tham gia cá cược tại ae3888, bạn cần phải có tài khoản và nạp tiền vào tài khoản. Hướng dẫn cách đăng ký ae3888 chi tiết.

Debi Laszewski

Debi Laszewski là cái tên không thể thiếu trong làng thể hình nữ. Tên tuổi của lực sĩ sinh năm 1969 được biết đến nhiều trong lĩnh vực cử tạ, huấn luyện viên kiêm người mẫu. Cô đứng thứ ba trong danh sách Vận động viên IFBB Pro ấn tượng nhất.

Jen Hendershott

Jen Hendershott là một chuyên gia thể hình tại Hoa Kỳ. Năm 2005 là năm thành công nhất của vận động viên 44 tuổi. Cô đã giành chiến thắng trong cuộc thi thể hình quốc tế và đăng quang Ms.Olympia. Jen Hendershott cũng đang hoạt động. Công tác xã hội, từ thiện và được nhiều người yêu mến.

Jennifer Rish

Khi còn là một thiếu niên, cô gái sinh ra ở California này đã yêu thích kickboxing. Năm 20 tuổi, mỹ nhân Hoa ngữ trở thành giáo viên dạy thể dục tại phòng tập. Jennifer Rish là một người yêu thích công việc và cũng đi làm thêm. người mẫu và y tá. Lực sĩ này có thân hình cường tráng nhưng nét mặt khá nữ tính và quyến rũ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here