Trâm Anh bị cộng đồng mạng chỉ trích vì quảng cáo lộ liễu sexy

0
32

Có thể nói trong dàn hot girl “Nóng cùng World Cup” thì Trâm Anh là cái tên giữ được độ hot lâu nhất. Có lẽ cũng bởi vì ngay sau khi xuất hiện trong vai trò khách mời của một chương trình bóng đá, cô bạn này lập tức trở thành nhân vật chính trong show hẹn hò “Mảnh ghép tình yêu” cùng PewPew – chính yếu tố cộng hưởng đã đẩy sự quan tâm của công chúng lên cao.

Được biết, chủ nhân của bữa tiệc này là Hồng Phi và Vũ Duyên. Trong đó, Duyên chính là người bạn thân thiết của Trâm Anh. Lễ cưới diễn ra hồi cuối tuần qua. Khi có người hỏi bao giờ thì đến lượt Trâm Anh cưới, cô nàng đáp: “5 năm nữa nhé”.

Song sự nổi tiếng đến nhanh có lẽ đã khiến Trâm Anh bối rối trong việc định hướng hình ảnh cá nhân cũng như cách duy trì sự quan tân của cộng đồng dành cho mình.

Trên Facebook cá nhân, Trâm Anh đã chia sẻ rất nhiều hình ảnh khác về dàn phù dâu xinh đẹp trong lễ ăn hỏi sang trọng. Dân tình xem xong loạt ảnh thừa nhận Trâm Anh xinh đấy nhưng bạn của cô nàng cũng thu hút và rạng ngời không kém. Rất nhiều bình luận được gửi đến nhằm hỏi xin “info” của cô gái đứng cạnh Trâm Anh.

Thay vì chia sẻ những hình ảnh xinh xắn dịu hiền, chăm chỉ bán thuốc (Trâm Anh là dược sĩ) như trước đây… thời gian qua, cô nàng tập trung quay những clip nhảy nhót sexy, livestream quảng cáo với trang phục gợi cảm. Hình ảnh mới của Trâm Anh khiến cộng đồng mạng không dễ chấp nhận ngay và đã có những phản ứng trái chiều.

Nhiều ý kiến cho rằng họ đang dần mất thiện cảm với cô gái này vì cả Facebook và Instagram đang trở thành nơi “bán quảng cáo” không có điểm dừng. Đồng thời, gu thời trang cũng như phong cách mà Trâm Anh theo đuổi thời gian gần đây có phần chưa được đúng như kỳ vọng của những người đã từng yêu thích cô bạn này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here