Tinh chất hàu biển ob có tốt như lời đồn???

0
67

Hàu biển ob là gì? Tác dụng như thế nào? Cách uống như thế nào? Tại sao sản phẩm lại được nhiều người săn đón như vậy. Thông tin bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu hơn và sẽ bổ sung ngay sản phẩm vào danh sách công việc làm hàng ngày.

tinh chất hàu biển ob

Hàu biển OB còn là gọi viên hàu OB, tinh dầu hàu OB …Sau khi chiết xuất hàu sữa 100% thiên nhiên, thông qua các quá trình xử lý và đóng gói tạo thành sản phẩm hàu biển OB. Mặc dù trải quá trình sản xuất nhưng thành phần dinh dưỡng có trong hàu vẫn được bảo toàn tương đối, đồng thời còn lọc một số chất không cần thiết.

Tác dụng chính của sản phẩm hàu biển OB là hướng đến giải quyết vấn đề sinh lý nam giới gồm:

  • Xuất tinh sớm, cương dương rối loạn, sinh lý yếu, mộng tinh
  • Làm chậm quá trình mãn dục ở đàn ông trên 40, hoặc có dấu hiệu mãn dục sớm
  • Giúp mật độ tinh trùng nhiều hơn và di chuyển nhanh hơn tăng khả năng đậu thai phù hợp với những ai bị hiếm muộn

Tác dụng khác là tăng cơ bắp, cải thiện tinh thần giúp nam giới trở nên lạc quan và yêu đời, tự tin mặc cởi trần để khoe cơ thể săn chắc của mình.

Do mỗi người có nhu cầu khác nhau nên cách uống tinh chất hàu biển OB cũng khác nhau, cụ thể như sau:

  • Đối với ai muốn tăng sức khỏe tinh dục thì 10 ngày đầu tiên mỗi ngày uống 2 viên sau bữa ăn chính, sau đó giảm xuống còn 1 viên và duy trì trong vòng 1-3 tháng.
  • Nam giới muốn tăng cơ bắp thì 1 tháng đầu tiên thì mỗi ngày uống 2 viên sau bữa ăn chính, rồi giảm xuống còn 1 viên duy trì khoảng 2-6 tháng đảm bảo sẽ đạt hiệu quả.
  • Đối với nam giới muốn tăng chất lượng tinh trùng thì mỗi ngày cũng bổ sung 2 viên sau bữa ăn chính, sau đó uống 1 viên duy trì từ 2-5 tháng thì số lượng tinh trùng tăng lên và di chuyển nhanh hơn.

Chú ý khi nam giới bắt đầu sử dụng viên uống tinh chất hàu này thì nên cài đặt báo thức để không bị quên. Bởi hàu biển OB chỉ đạt hiệu quả cao khi người dùng uống liên tục, hàng ngày không bỏ qua ngày nào. Nếu như người dùng mà không uống theo đúng chỉ dẫn thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ để được tư vấn kỹ hơn.

Đặc biệt với những ai muốn “vào trận” cho xung thì hãy bổ sung ngay 2-4 viên hàu biển OB trước 30 phút – 1 giờ khi quan hệ ngoài lộ trình uống hàng ngày. Điều này không có bất kỳ sản phẩm nào có thể làm được mà lại an toàn cho người sử dụng. 

Tinh chất Hàu biển OB vừa mang lại hiệu quả, an toàn cho người sử dụng lại vừa tiện lợi. Chính vì vậy sản phẩm được rất nhiều người tin dùng và giới thiệu cho nhau. Mong rằng thông tin trên đã gỡ bỏ được những tò mò của một số chị em. Chúc phái mạnh luôn cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ, hài lòng với cuộc sống cũng như trong tình dục.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here