Thu mua, thanh lý dây điện cũ tại tp Hồ Chí Minh

0
93

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng là địa chỉ tin cậy Mua – Bán – Thanh Lý – Thu Mua Dây Điện Cũ tại tp Hồ Chí Minh, chúng tôi sẵn sàng chào đón và rất hân hạnh được hợp tác với. Quý khách dưới nhiều hình thức thu mua phế liệu ngắn hạn và dài hạn với những ưu đãi tốt nhất trong hợp đồng thu mua, mua bán phế liệu.

Những lý do khi khách hàng chọn địa chỉ Thu Mua Phế Liệu Giá Cao của Huy Hoàng như sau:

=> Chất lượng dịch vụ tuyệt vời
=> Thể hiện đẳng cấp công ty cấp 1
=> Dịch vụ thu mua thuận tiện chu đáo
=> Coi trọng quyền tự chủ của khách hàng
=> Mọi lợi ích khách hàng được bảo vệ tốt nhất
=> Hợp tác cùng chúng tôi có nhiều lợi ích hơn

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng thời gian qua chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu lớn nhất tại TPHCM (cả khu vực Miền Nam) tp Hà Nội, Huy Hoàng sẵn sàng hợp tác với nhiều quý khách hàng cùng một thời điểm, mang hết cả tâm trí về dịch vụ thu mua phế liệu chất lượng tốt nhất của mình.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng là đơn vị thu mua phế liệu cấp 1 tại Thành phố Hồ Chí Minh, việc thu mua phế liệu không thông qua bất kỳ một công ty hoặc cơ sở thu mua phế liệu nào khác, do vậy quý khách bán phế liệu cho công ty chúng tôi sẽ được giá cao nhất. Hãy liên hệ bán phế liệu cho chúng tôi để được giá cao nhất cho quý vị.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng

Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM

Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com

Hotline : Miền Bắc : 0912.586.246 ( Mr Huy )

Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã hợp tác mua, bán, thu mua phế liệu với Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Xin chân thành cám ơn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here