Review một số địa chỉ mua bán và cho thuê container giá rẻ

0
198

Tìm kiếm dịch vụ mua bán và cho thuê container tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế lại hoàn toàn không phải như vậy. Vậy bạn có biết tại sao phải thuê container, thuê ở đâu và bảng giá cho thuê là bao nhiêu? Hiểu được khó khăn đó của hầu hết khách hàng, chúng tôi đã tổng hợp một vài thông tin quan trọng dưới đây.

>>> Xem thêm : thùng container làm nhà –  Đây là kinh nghiệm thuê container giá rẻ mà bạn không nên bỏ qua

Ngày nay, chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh của những chiếc container ở bất kỳ đâu. Container là khối hình hộp chữ nhật cỡ lớn và bên trong là ruột rỗng. Bên ngoài container thường được phủ màu xanh, màu đỏ hoặc màu cam và có cửa mở, cửa chốt đóng kín ở phía cuối thùng. Container thường được sử dụng nhiều trong việc vận chuyển hàng hoá và giao thông vận tải đường dài.

 

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội mà nhiều loại container đã ra đời. Một số loại container có thể kể đến như container khô, container lạnh, container văn phòng, container nhà, container phòng khám, container mở vách container gian hàng,container mở nóc, container bồn,… Trong đó container bồn là loại container được ứng dụng nhiều nhất trong lĩnh vực chuyên chở chất lỏng cho các doanh nghiệp sản xuất.

Container bồn nghe có vẻ là một cái tên khá xa lạ đối với chúng ta. Nhưng thực chất đây là loại container chuyên dùng để vận chuyển các loại chất lỏng, khí và bột như hàng rời. Container bồn được sản xuất theo tiêu chuẩn của ISO với kích thước là 20 feet, 40 feet và bên trong gắn liền với thùng chứa.

Tùy theo mục đích sử dụng mà container được phân loại theo ba cách chủ yếu dưới đây. Một là, phân loại container bồn theo kích thước. Các loại container bồn với kích thước như 20 feet, 40 feet,… Hai là, phân loại container bồn theo thể tích. Một số loại container có thể tích như 21000 lít, 24000 lít, 26000 lít,… Ba là, phân loại container bồn theo vật liệu chế tạo. Tuỳ vào từng loại mà container có thể được tạo ra từ thép hoặc nhôm chất lượng cao.

Không phải tự nhiên mà loại container bồn lại được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi đến vậy. Trong đời sống, container bồn được ứng dụng để chở các vật liệu bằng chất lỏng như xăng, dầu, khí đốt. Ngoài ra, khi sử dụng container bồn, người sử dụng còn nhận được các ưu điểm khác như vật liệu chất lượng cao, hạn chế thiệt hại hàng hóa, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu khi vận hành, chở được nhiều chất lỏng mà không ảnh hưởng đến chất lượng bồn và xe tải.

Trên thị trường hiện nay đang có nhiều địa chỉ chuyên cung cấp container bồn khác nhau. Nếu bạn đang mua container bồn thì nên cân nhắc khoản chi phí cần bỏ ra sao cho phù hợp. Mức giá trung bình của các loại container bồn hiện nay tầm trên dưới 200 triệu đồng tuỳ thuộc vào kích thước, thể tích và vật liệu chế tạo của container bồn.

Tân Thanh Container chắc chắn sẽ là cái tên mà bạn không nên bỏ qua nếu đang có ý định chọn mua hoặc thuê container chất lượng. Tân Thanh Container chủ yếu cung cấp đến khách hàng các loại container chất lượng đồng thời thi công container theo yêu cầu. Mức giá thành các loại container tại Tân Thanh Container được đánh giá tương đối hợp lý, phù hợp với nhu cầu tài chính của người sử dụng. Ngoài ra, khi đến với Tân Thanh Container, khách hàng còn được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về quá trình chọn mua hoặc thuê container.  Cho thuê container là một trong những dịch vụ đang rất được ưa chuộng hiện nay.  Chính vì vậy mà các dịch vụ cho thuê container đã ra đời để cung cấp cho thị trường những loại container chuyên dụng nhất.

>>> Xem thêm : container đông lạnh –  Những thương hiệu container hàng đầu hiện nay mà bạn nên biết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here