Những quy định mà doanh nghiệp cần phải lưu ý khi làm bảng quảng cáo tòa nhà

0
53

Để quảng cáo thương mại đạt hiệu quả người ta sử dụng bảng quảng cáo tòa nhà . Muốn thực hiện được cách thì đầu tiên phải tìm hiểu và tuân thủ đúng các quy định của pháp luật đã đề ra về việc làm bảng quảng cáo tòa nhà .  Để tránh tình trạng vi phạm những quy định của pháp luật về việc làm bảng quảng cáo thì các chủ doanh nghiệp phải tìm hiểu kỹ và nắm rõ các quy định đó . Việc làm bảng quảng cáo tòa nhà phải tuân thủ theo những quy định nhất quán về nội dung, kích thước, cách thể hiện,… mà pháp luật và luật thương mại đề ra . Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn nội dung của những quy định cụ thể .

Những quy định về nội dung thể hiện bảng quảng cáo tòa nhà  : Slogan, logo, tên của doanh nghiệp, hình ảnh sản phẩm hoặc dịch vụ,… đều có thể sử dụng để thể hiện nội dung của bảng quảng cáo tòa nhà . Bạn sẽ không phải làm bất cứ thủ tục hành chính nào nếu như bảng quảng cáo có nội dung là tên công ty, logo, slogan,… mang tính chất thông báo công ty đang hoạt động và trụ sở chính là tòa nhà treo biển . Các thông tin không thể thiếu trong nội dung của bảng quảng cáo là tên, số điện thoại và địa chỉ . Nếu bạn làm biển quảng cáo nhằm mục đích quảng cáo dịch vụ, sản phẩm thì phải làm hồ sơ gửi lên sở hoặc bộ văn hóa thông tin kiểm duyệt .

Kích thước của bảng quảng cáo tòa nhà được quy định như thế nào : Với loại biển ngang, 2 mét là chiều cao tối đa và chiều dài không được phép vượt quá chiều ngang của mặt tiền nhà . Đối với biển dọc, kích thước tối đa của chiều ngang là 1 mét và chiều cao là 4 mét, song đừng để chiều cao của bảng quảng cáo và tầng treo bảng quảng cáo chênh lệch nhau quá nhiều . Doanh nghiệp có thể sẽ bị phạt tiền từ 1 đến 10 triệu đồng kèm theo tháo dỡ bảng quảng cáo nếu vị phạm những quy định trên . Hãy treo bảng quảng cáo ở vị trí thích hợp nhất, tránh tình trạng làm lấp nơi thoát hiểm, cứu hỏa, hay lấn chiếm lòng đường, vỉa hè, làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của người tham gia giao thông .

Các quy định về chữ viết trên bảng quảng cáo tòa nhà  : Theo quy định nếu trên bảng quảng cáo tòa nhà có sử dụng cả chữ tiếng Việt và chữ nước ngoài thì chữ tiếng Việt phải được đặt lên trên chữ nước ngoài và khổ chữ tối đa của chữ nước ngoài không được vượt quá ¾ khổ chữ tiếng Việt . Những quy định về việc làm bảng quảng cáo tòa nhà được nêu ở trên đây yêu cầu các doanh nghiệp phải tìm hiểu kỹ và tuân thủ theo đúng các quy định, tránh trường hợp vi phạm làm các hoạt động, hình ảnh của công ty, doanh nghiệp bị ảnh hưởng . Tuân thủ đúng những quy định này sẽ giúp ích trong quá trình làm việc với đơn vị làm bảng quảng cáo tòa nhà . Về việc làm bảng quảng cáo tòa nhà, Luật Quảng cáo không chỉ có những quy định trên mà nó còn có những quy định khác về hồ sơ, thủ tục hay các vấn đề liên quan . Bạn có thể liên hệ với các đơn vị làm biển quảng cáo để nhận được tư vấn trực tiếp . Hãy đến với Chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những quy định của pháp luật về việc làm bảng quảng cáo tòa nhà . Chúng tôi sẽ thiết kế, thi công và lắp đặt bảng quảng cáo tòa nhà giúp bạn với chất lượng tốt, tuân thủ theo quy định của pháp luật . Hãy liên hệ cho chúng tôi theo số hotline tại Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh để nhận được tư vấn và phục vụ . Người ta sử dụng bảng quảng cáo tòa nhà nhằm mục đích quảng bá thương mại . Các quy định của pháp luật về cách làm này bắt buộc chúng ta phải tuân thủ theo .

>>> Xem thêm : làm bảng hiệu mica giá rẻ – Những điều cần chú ý khi làm bảng quảng cáo tòa nhà

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here