Những nguyên tắc cần nhớ khi sử dụng giàn phơi thông minh

0
29

Dùng giàn phơi thông minh như thế nào để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm này? Đó là lý do nhiều người đang chuyển sang sử dụng loại sản phẩm này. Nhờ có nó mà công việc khó khăn như giặt giũ trở nên dễ dàng hơn. Và chẳng cần tìm đâu xa, điều đó hiện đã được chúng tôi cập nhật trong bài viết dưới đây. Bạn đọc nào muốn dùng giàn phơi thông minh đúng chuẩn thì đừng bỏ qua nó nhé.

Muốn sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách, đầu tiên mọi người phải tìm hiểu kỹ về cấu tạo cũng như vật liệu làm ra sản phẩm. Bởi mỗi loại sẽ có cách dùng, vận hành và bảo quản khác nhau, mà hiện nay trên thị trường giàn phơi thông minh được chia ra làm rất nhiều dòng.Thêm vào đó, chúng ta cũng nên nhờ sự tư vấn của các chuyên gia về vị trí lắp đặt, cách vận hành và bảo quản cụ thể để sản phẩm tránh được những hư hại trong quá trình sử dụng. Bộ tời hay hướng di chuyển của sản phẩm đã được định sẵn cụ thể, nếu chúng ta cố tính vận hành trái chiều sẽ làm cho giàn phơi thông minh bị hỏng. Thứ hai, nếu như gặp phải tình trạng như bị vướng, quá trọng tải, thì tuyệt đối không thể quay tời. Ngoài ra, đây là sản phẩm nên tránh xa khỏi tầm tay trẻ em. Việc mà chúng đu bám lên các thanh phơi trên sàn hay tự ý quay tời vận hành thiết bị có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sản phẩm. Nguy hiểm hơn, nó còn có thể khiến cho trẻ bị thương.

Việc phải chịu một lượng đồ trong khoảng thời gian dài sẽ khiến cho chất lượng của giàn bị suy giảm nghiêm trọng. Mặc dù khả năng gánh khối lượng của nó so với các kiểu phơi truyền thống lớn hơn rất nhiều, có loại có thể chịu lên tới hơn 50kg, nhưng nếu có thể thì hãy cố giảm bớt khối lượng cho chúng. Điều đó sẽ giúp tăng tuổi thọ của giàn lên vài năm.  Muốn sản phẩm luôn bền đẹp thì nên dùng khăn khô hoặc hơi ẩm để lau chùi. Điều đó sẽ tránh giàn phơi bị oxy hóa do điều kiện thời tiết. Về vấn đề kiểm tra bảo dưỡng, nên tuân theo thời gian quy định để tiến hành, đặc biệt là nhớ tra dầu để đảm bảo sản phẩm vận hành trơn, không bị kẹt khi quay tời. Bạn muốn tìm kiếm cách dùng giàn phơi thông minh chính xác, học hỏi thêm kinh nghiệm về mặt này? Trong đó chúng ta không thể không nói về những chiếc giàn phơi thông minh – thứ đồ gia dụng đang được yêu thích nhất hiện nay.

>>> Xem thêm : giá phơi đồ thông minh – Điều này sẽ giúp bạn sử dụng giàn phơi thông minh lâu dài hơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here