Những điểm cực kỳ tiện lợi của máy đọc sách kindle

0
18

Thế giới ngày càng phát triển, đọc sách là điều cần thiết để bạn có thể nhanh chóng tiếp cận các nguồn tri thức trên nhiều lĩnh vực. Đó là một trong những lí do khiến cho nhiều nhà sản xuất công nghệ đang tạo ra ngày càng nhiều thiết bị hỗ trợ việc đọc sách của mọi người. Dưới đây sẽ là những thông tin quan trọng về máy đọc sách Kindle Amazon – một trong những sản phẩm đang được nhiều người sử dụng.


Dòng máy đọc sách Amazon Kindle là sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm trong việc duy trì và phát triển thói quen đọc sách của chúng ta. Bạn có thể thông qua thiết bị này để xem sách báo, hay tải ebook từ kindle store. Với chúng, bạn có thể truy cập tới hơn 6 triệu ebooks khác nhau, thông qua việc kết nối tới kindle store.Dòng kindle 2 ra mắt năm 2009 đánh dấu thế hệ thứ hai của máy đọc sách của Amazon. Tới dạng này thì họ không sử dụng thẻ nhớ ngoài, thay vào đó là sự nâng cấp của bộ nhớ trong với 2Gb. Nhờ đó mà mọi người có thể lưu trữ nhiều đầu sách hơn.


Nhờ có bộ nhớ nâng cấp lên tới 4Gb, bạn có thể lưu trữ nhiều đầu sách hơn so với thế hệ kindle 2. Kindle 3 – kindle keyboard  được cho rằng là thiết bị đọc sách kindle bán chạy nhất. Công nghệ E-ink “pearl” với tốc độ refresh trang nhanh, màn hình 6”, pin khủng,.. Bạn có thể đọc sách ở mọi lúc mọi nơi mà không lo về vấn đề điều kiện ánh sáng hay thời gian hoạt động.


9/2011, sản phẩm kindle 4 được ra mắt trên thị trường máy đọc sách và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Tuy rằng bộ nhớ cũng như pin không bằng với thế hệ thứ 3 nhưng đổi lại bạn có thể lướt web với wifi, nhờ thế mà việc đọc sách không còn nhàm chán như trước.


Nói tới các dòng sản phẩm của Amazon năm 2014, không có sản phẩm nào theo kịp Kindle Voyage về độ phân giải, tương phản của màn hình. Với dòng màn hình E-ink Carta HD 6”,  300 PPI, bạn có thể đọc sách một cách mượt mà, căng nét. Thêm vào đó là 6 đèn led cảm ứng giúp đọc sách trong mọi điều kiện ánh sáng.


>>> Xem thêm : Kindle paperwhite – Mách bạn các thông tin cơ bản về máy đọc sách

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here