Doanh nghiệp địa ốc “đua nhau” bung hàng cuối năm 2021

0
31

Theo những người có chuyên môn nhà đất ( bất động sản ) , với 10. 000 căn nhà ước tính tung ra trong 3 tháng cuối năm/2021, thị trường bất động sản tp hcm sẽ sớm hồi phục và chủ đạo bền vững, tuy vậy hơi khó để giá bất động sản giảm sâu.

Thông báo hot về thị trường bất động sản tại tp hcm, jll vietnam nói, dù thị trường bị nén lại trong quý iii/2021 do đại dịch covid-19 , tuy nhiên được đợi chờ sẽ bình phục lúc nhiều dự án có lộ trình tung ra thị trường với tổng số gần 10. 000 căn dự định tung ra trong 3 tháng cuối năm/2021, ngang bằng với tổng lượng tung ra thị trường của 3 quý đầu năm.
Rỏ ràng, tái khởi động sau thời gian dài thực hành cách ly cộng đồng, tập đoàn hưng thịnh lần đầu tiên giới thiệu dự án có tên moonlight centre point tại khu y tế kỹ thuật cao quận bình tân ( tp hcm ). Dự án được xây dựng trên diện tích hơn 2ha, với 1. 200 căn nhà diện tích từ 55-90m2, mức giá bán dự tính là 55 triệu đồng/m2.

Dự án the sol city của công ty chiến thắng được cho là là quyết định tuyệt vời cho cổ đông để mắt tới bất động sản ngoại thành phía tây tp hcm. ảnh : chiến thắng group

Na ná, công ty chiến thắng cũng giới thiệu 2 trong 3 dự án mới với xấp xỉ 2. 000 kết quả phân phối ra thị trường. Cần lưu tâm là dự án the sol city tại khu phía tây tp hcm. Mặc dù chỉ mới trình làng trong 3 tháng cuối năm/2021 tuy nhiên dự án nhận được hồi âm cực kỳ tốt từ thị trường và người tiêu dùng.
Cũng trong quý 4/2021, công ty nam long không ngừng sản phẩm lần đầu tiên được giới thiệu căn nhà tách biệt flora mizuki mới thuộc khu dân cư mizuki park 26ha ( bình chánh, tp hcm ) với giá dự tính từ 2, 5 tỷ đồng/căn 2 buồng ngủ để thuận theo nhu cầu bất động sản dịp cận tết.

Công ty an gia cũng hòa mình vào ‘ đường đua ‘ cuối năm nay bằng một dự án căn nhà mang tên westgate ( thuộc bình chánh ) với nhiều giải pháp khuyến mãi, trợ giúp khách hàng. Dự định, căn nhà westgate bình chánh được giao nạp cho khách mua vào 3 tháng đầu năm/2023.

Cạnh đó, trong những tháng
Còn lại của năm 2021, trường bất động sản tại tp hcm cam kết sẽ trở thành sầm uất hơn với sự trình làng của rất nhiều dự án khác như : dự án thảo điền green ; dự án the 9 stellars ( khối nhiều tầng ) ; dự án mt eastmark city ; dự án celesta heights ; dự án the peak garden ; phân chia khu vực the beverly ( vinhomes grand park ) ; dự án the metropole ) …

Giá nhà sẽ có chiều hướng tăng ?

Phân tích quá trình thay đổi
Giá nhà tại tp hcm trong 3 tháng cuối năm/2021, bà dương thùy dung – lãnh đạo cấp cao cbre nước việt nam tâm niệm, giá sơ cấp sẽ không ngừng đà tăng lúc lượng cầu tăng bền vững và quỹ đất nội thành càng lúc càng hiếm. Giá rao bán sơ cấp của thể loại sang chảnh và trung cấp dự tăng chưa quá từ 3-7% theo năm. Thể loại hạng vip sẽ đạt đến mức tăng đỉnh điểm 7-8% nhờ các dự án căn nhà có nhãn hàng sắp trình làng, trong lúc giá thể loại dân dã sẽ có ít thăng trầm do thiếu nguồn cung cấp mới.

Giá nhà tại tp hcm được phỏng đoán không giảm mà sẽ tăng trong 3 tháng cuối năm/2021. ảnh : tiểu thuý

Còn tại thị trường căn nhà, giá tung ra thị trường mới ước tính không ngừng tăng trong ba tháng cuối năm dưới áp lực khan hiếm quỹ đất và tiền bạc vật tư xây dựng tăng lên. Chi phí tăng khiến nhu cầu đang từ từ thay đổi ra xa khu vực nội thành với thị trường hợp túi tiền hơn. Làn sóng này ngày càng rõ nét trong giai đoạn thù lao suy giảm do ảnh hưởng của dịch bệnh – bà dung mổ xẻ.

Cùng quan điểm, theo nhà nghiên cứu bất động sản trần khánh quang, không đếm xỉa tới những tác động của dịch hô hấp cấp, Giá nhà tại tp hcm vẫn sẽ không ngừng tăng do nhiều điểm. Nhưng thật ra công dân vẫn có được được nhà ở nếu có chiều hướng đến gần đúng.

Khách mua bất động sản có hai nhóm thực sự là mua để ở và mua để bỏ ra. Với người mua để ở thì dù điều gì diễn ra đây vẫn là nhu cầu không thể thiếu. Ngoài ra đòi hỏi này ngày càng gia tăng lúc đại dịch nhiều cá nhân chẳng thể tới chỗ làm chung hay đến quán cafe làm việc vậy nên sẽ phải ở bên trong nhà. Chính bởi đây chính là đòi hỏi chủ đạo và đòi hỏi trước hết nên Giá nhà sẽ có chiều hướng nâng lên – ông trần khánh quang nói và nêu rõ, giá bất động sản trong tương lai khó giảm thiểu. Còn tăng bao nhiêu thì cần dựa vào thị trường từng thời khắc.

Thực tiễn đã chỉ ra, bất động sản là nơi trú thân của cải vừa cam kết tính an toàn và sinh lợi trong các thời kì suy thoái kinh tế, chuyện này lột tả rất rõ thời điểm vừa rồi lúc ví von cấp bậc ngoại lệ bỏ ra giữa bất động sản và các kênh khác. Bởi vậy, hơi khó để diễn ra hiện trạng mất thanh khoản và hạ giá. Kể cả, chi phí sẽ không ngừng tăng lên trong hoàn cảnh khoản tiền phải trả cho nguyên liệu, sắt thép tăng – ông trần khánh quang nói tiếp.

Thông tin chi tiết Bảng giá, chính sách ưu đãi, tiến độ thanh toán, lãi suất Ưu đãi vay ngân hàng, vui lòng liên hệ Đại diện phân phối độc quyền Đất Xanh Premium:

Hotline/Zalo: 0934.950.888

Webiste: https://the.peakgarden.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here