Đồ chơi tương tác cha con trong nhà

0
104

Chơi với thiết bị đồ chơi mầm non và trò chơi với trẻ em là một điều rất hạnh phúc, đừng ôm điện thoại di động và chơi với trẻ cả ngày. Đồ chơi thường được chia thành đồ chơi trong nhà và ngoài trời, cho dù bạn đang đi chơi hay ở nhà, bạn đều có thể chơi với con mình.

1. Đồ chơi tương tác cha con trong nhà

1. Múa rối tay

Rối tay là loại búp bê có thể đeo vào tay, bạn có thể chọn nhiều loại rối tay như các con vật hoặc nhân vật hoạt hình khác nhau, sau đó bố mẹ và các con đeo một con trên tay và vận dụng trí tưởng tượng của mình để đóng vai tốt. đối thoại và tương tác với trẻ em.

2. Khối Lego

Những viên gạch Lego luôn là sản phẩm đồ chơi được cha mẹ đề xuất tốt nhất, không chỉ trẻ em có thể chơi mà người lớn cũng có thể mê mẩn. Bạn có thể xây dựng những thứ bạn có thể tưởng tượng với con mình, rất có thể phát triển trí tưởng tượng và sự sáng tạo của con bạn, và có được sự tương tác tốt với con bạn.

3. Chất dẻo

Plasticine, đất sét màu, đất nặn,… đều là những món đồ chơi yêu thích của trẻ nhỏ, nếu chỉ quen chơi với chúng thì chỉ trong chốc lát chúng sẽ biến thành một đống bùn nhiều màu sắc. Nếu cộng thêm khả năng chung tay của cha mẹ, kết quả thường sẽ rất bất ngờ. Tất nhiên, loại nhựa phải có chất lượng tốt, không màu, không vị thì dù trẻ có vô tình ăn phải cũng không có vấn đề gì.

2. Đồ chơi tương tác giữa cha mẹ và con cái ngoài trời

1. Tung và bắt bóng

Ném bóng và bắt bóng là một trong những hoạt động cần có cho sự tương tác ngoài trời giữa cha mẹ và con cái, bạn có thể chơi khi ra thiết bị đồ chơi mầm non ngoài chơi cùng con, tốt nhất là trên bãi cỏ trong công viên có không gian rộng và không có chướng ngại vật. Có thể rèn luyện tốc độ phản ứng, khả năng chạy và nhảy của trẻ, giúp ích rất nhiều cho sự phát triển khỏe mạnh của trẻ.

2. Thả diều

Thả diều là một trong những hoạt động vui chơi ngoài trời không thể thiếu cho những chuyến đi chơi xuân, việc đưa con bạn đi thả diều ở một khu đất trống là một lựa chọn rất tốt. Trẻ em có thể chạy xung quanh với một con diều. Khi dạy trẻ thả diều, trẻ có thể kiểm soát các chi tiết của mình.

3. Bóng rổ mini

Nếu có không gian gần nhà, bạn có thể chuẩn bị cho trẻ một quả bóng rổ mini, vừa có thể nuôi dưỡng sở thích chơi bóng rổ của trẻ vừa rèn luyện khả năng thể thao của trẻ. Tất nhiên, bạn phải chơi với trẻ, để trẻ nhanh chóng thành thạo các kỹ năng chơi bóng rổ hơn.

THIẾT BỊ GIÁO DỤC HOÀNG HÀ

Địa chỉ: 160/29/88B Đường số 11, KP12, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0839 123 199

Email: dochoihoangha@gmail.com

Website: dochoihoangha.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here