Diamond Island – nơi sống lý tưởng nhất dành cho giới thượng lưu

0
56

Diamond Island được xây dựng bởi chủ đầu tư Kusto Home cực có tiếng.  Được bao bọc bởi ba dòng sông xanh – hòn đảo đất bồi duy nhất tại quận 2 có thiết kế hòa với thiên nhiên nhưng vô cùng đẳng cấp và sang trọng.  Cùng tìm hiểu nơi tọa lạc của Diamond Island  Thân thiện với môi trường, hòa mình cùng thiên nhiên được coi là một trong những tiêu chí thu hút khách hàng của các khu căn hộ. Đây là dự án khu căn hộ được đầu tư nhiều nhất, cũng là một trong những dự án mang lại nhiều tiện ích nhất cho những người sống tại đây.

 

Năm ngay trên mặt tiền ven sông Sài Gòn ngay tại quận 2 liền với khu đô thị Thủ Thiêm – dự án được xem là có vị trí vô cùng đắc địa với thế tựa sơn hướng thủy và dễ dàng kết nối với trung tâm Sài Gòn với hệ thống giao thông thuận tiện.  Hàng loạt những tiện ích đi kèm của dự án Diamond Island bên cạnh vị trí đắc địa như các khu vui chơi giải trí hay các khu vực thư giãn cho mọi đối tượng cùng các khu học tập…chẳng cần đi đâu xa mọi dịch vụ có trong một khu tổ hợp.

Với thiết kế mang hơi hướng hiện đại sang trọng nên các căn hộ của Diamond Island được các kiến trúc sư lên ý tưởng luôn đảm bảo vừa hài hòa thiên nhiên vừa có nét đẳng cấp không đâu bằng. Những căn hộ luôn đầy đủ các tiêu chí về độ thoáng đãng cùng ánh sáng cũng như sắp xếp hài hòa khiến cho ai cũng mong muốn được sống trong không gian như vậy.

Diamond Island chắc chắn là lựa chọn cực kỳ hoàn hảo cho cuộc sống của bạn, Diamond Island đảm bảo cuộc sống chất lượng đỉnh cao hơn hẳn các phân khúc cao cấp hơn. Đưa thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống của khách hàng có lẽ là một trong những mục tiêu lớn nhất mà dự án này hướng tới. Điều này được thể hiện trong việc nó dành 87,5% diện tích trong số 8000 mét vuông cho những mảng xanh.

Kusto Home là chủ đầu tư của dự án đảo Kim Cương – đây cũng là dự án đầu tiên của chủ đầu tư.  Được thiết kế cực kỳ cao cấp với tiện ích đầy đủ và không gian thiên nhiên hài hòa là đặc điểm nổi bật của  Diamond Island.

>>> Xem thêm : căn hộ đảo kim cương –  Tất cả những điều cơ bản về dự án Diamond Island

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here