Địa Ốc Singa: Yếu tố chính thúc đẩy sự phát triển BĐS Long Thành

0
33

Trong những năm qua, với sự chuyển mình mạnh mẽ của Long Thành (Đồng Nai) đã thu hút được nhiều sự chú ý, quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước, dẫn đến sự tăng trưởng của giá đất tại khu vực ngày càng cao.

Nhận thấy được tiềm năng phát triển mạnh của khu vực, đại diện Địa Ốc Singa cho biết, cơ sở hạ tầng mạng lưới giao thông là yếu tố chính thúc đẩy sự phát triển bất động sản Long Thành.

Theo thông tin, dự án Sân bay quốc tế Long Thành khi hoàn thiện được đưa vào sử dụng dẫn theo đồng loạt hoạt động các khu công nghiệp, thương mại, dịch vụ diễn ra tại khu vực. Ngoài ra, các công trình hạ tầng giao thông trọng điểm cũng đang được liên tục triển khai thi công đồng bộ. Trong đó, tỉnh Đồng Nai sở hữu các tuyến cao tốc đi qua gồm cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết , cao tốc Bến Lức – Long Thành, Dầu Giây – Đà Lạt, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

Sở hữu ưu thế tốt về thuận tiện và sự đảm bảo đối với hạ tầng giao thông, khu vực Long Thành là nơi có hấp lực mạnh mẽ các dòng vốn, trong đó có nguồn đầu tư bất động sản, đáng chú ý là ở Đất Nền. Nắm bắt được xu hướng thị trường, Công ty Singa đón đầu và lên kế hoạch triển khai thực hiện nhiều dự án với các vị trí đắc địa, được đầu tư cơ sở hạ tầng bài bản và sở hữu tiện tích, tiện nghi nhằm cải thiện chất lượng môi trường sống.

Các dự án đều sở hữu đầy đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” như: hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông liên kết khu vực thuận tiện, tập trung nhiều khu công nghiệp trọng điểm, sở hữu các tiện ích, tiện hữu nội khu đáp ứng được nhu cầu môi trường sống văn minh và chất lượng cao.

Dựa trên các yếu tố đó, chủ đầu tư đã triển khai thi công các đầu nối cơ sở hạ tầng như làm hệ thống thoát nước, điện âm đất, đường nhựa, vỉa hè cây xanh được hoàn thiện trong thời gian nhanh nhất để phục vụ nhu cầu đời sống dân sinh… Điều quan trọng nhất là khi khách hàng đầu tư vào sản phẩm của Công ty bất động sản Singa đều mang tính đảm bảo pháp lý rõ ràng, minh bạch và cam kết thực hiện đúng tiến độ các hạng mục dự án đề ra.

“Không những thế, vấn đề về phúc lợi an sinh xã hội tại khu vực luôn được Long Phát chú trọng, ưu tiên hàng đầu, đồng thời xây dựng chính sách hậu mãi khách hàng tốt nhằm tạo niềm tin về chất lượng dịch vụ, hướng đến tạo ra nguồn khách hàng thân thiết, tiềm năng và đầu tư lâu dài cùng công ty”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here