Địa chỉ cung cấp linh phụ kiện máy rửa xe gia đình giá rẻ tại Hà Nội

0
967

Trong mỗi thiết bị máy xịt rửa xe mini gia đình, các linh phụ kiện luôn giữ một vai trò quan trọng và ảnh hưởng tới toàn bộ hiệu quả hoạt động chung của máy. Vì thế, mặc dù được chế tạo từ những chất liệu cao cấp nhưng sau một thời gian sử dụng không tránh khỏi hư hỏng không mong muốn và người dùng cần phải thay thế mới ngay.

Linh kiện của máy rửa xe gia đình
Hình ảnh máy rửa xe mini cho gia đình

Tuy nhiên, để lựa chọn một địa chỉ cung cấp linh phụ kiện máy rửa xe gia đình giá rẻ tại Hà Nội với chất lượng đảm bảo thì không hề đơn giản. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ là lời giải đáp cho bạn về vấn đề này.

Những linh kiện máy xịt rửa gia đình bạn cần biết

Trong quá trình máy rửa xe mini hoạt động, đôi khi vẫn xảy ra một số sự cố ngoài ý muốn rất có thể khách hàng sẽ cần phải có những linh kiện máy rửa xe cần sửa chữa hoặc thay thế. Đây là những linh kiện quan trọng trong quá trình sử dụng máy rửa xe mini cao áp.

Dây rửa xe mini

Dây rửa xe mini gia đình là loại dây siêu dẻo được thiết kế với lõi thép bên trong với độ dài 10m luôn là một linh kiện máy rửa xe gia đình không thể thiếu.Dây rửa xe này có nhiệm vụ truyền nước vào máy và dẫn nước ra súng xịt rửa.

Súng rửa xe mini

Súng rửa xe gia đình với công nghệ mới từ Italy, súng có độ dài khoảng 2 – 3m, được chia ra 3 khớp nối có thể tháo lắp dễ dàng.Súng rửa xe là phần cải tiến so với các máy rửa xe đã lâu đời, dòng máy rửa xe lucky đã cải tiến lên dạng súng 3 khấc có thể điều chỉnh dài ngắn được.Cũng có chế độ chụm tia để rửa xe, sân vườn hay xòe tia để tưới cây

Bộ phớt rửa xe gia đình

Phớt rửa xe có tác dụng ngăn cho nước vào piston của máy để giúp piston hoạt động ổn định.Đây là phần linh kiện có hao mòn của máy rửa xe do được làm từ cao su nên lâu ngày tiếp xúc với nước,cặn bẩn sẽ gây cứng và mòn khiến cho áp lực của máy yếu đi, chất lượng bị giảm.Thông thường 1 phớt rửa xe có độ hao mòn trong 1 năm với nước sạch và sẽ có thời gian sử dụng ít hơn so với nước bẩn và các môi trường nước không đảm bảo.

Địa chỉ bán phụ kiện máy rửa xe gia đình chính hãng, giá rẻ

Yên Phát được biết là đơn vị cung cấp các loại thiết bị vệ sinh gia đình và công nghiệp uy tín hàng đầu, được đông đảo khách hàng trên cả nước hiện nay ưa chuộng. Chính vì thế, các dòng máy rửa xe gia đình cũng như linh phụ kiện luôn được đảm bảo là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đo bền cao, giá trị sử dụng dài lâu cùng giá thành cạnh tranh. Đặc biệt, khi mua linh phụ kiện máy xịt rửa xe gia đình tại chúng tôi, bạn sẽ còn được hưởng các chính sách ưu đãi khác cùng chế độ bảo hành dài lâu. Và nếu có bất kỳ hư hỏng, lỗi kỹ thuật nào từ nhà sản xuất; Yên Phát xin chịu hoàn toàn trách nhiệm và hỗ trợ quý khách khắc phục sự cố hoặc thay thế mới, đảm bảo cho thiết bị luôn đạt được công suất tốt nhất, an toàn và hiệu quả cao, tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa, bảo dưỡng máy.

Vì vậy, khi quý khách có nhu cầu mua linh kiện máy bơm rửa xe mini gia đình chính hãng, chất lượng và giá rẻ; xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và giao hàng tận nơi sớm nhất.

>>> Những tiêu chí đánh giá máy rửa xe chất lượng: https://www.reddit.com/user/congtyyenphat/comments/akm5yw/ch%E1%BB%8Dn_mua_m%C3%A1y_r%E1%BB%ADa_xe_gia_%C4%91%C3%ACnh_t%E1%BB%91t_d%E1%BB%B1a_tr%C3%AAn_nh%E1%BB%AFng/