Có nên hay không sử dụng các sản phẩm giàn phơi thông minh

0
83

Hiện nay, giàn phơi thông minh là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với nhiều gia đình. Chính vì thế mà hiện tại có rất nhiều người đang chuyển sang sử dụng giàn phơi đồ thông minh – một sản phẩm đang gây sốt trên thị trường đồ gia dụng. Và đây sẽ chính là chủ đề chính chúng ta sẽ được tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Loại giàn phơi thông minh xếp tường : Ưu điểm lớn nhất của giàn phơi xếp tường chính là giá cả vừa phải mà chất lượng tốt. Được trang bị nhiều thanh phơi với khoảng cách không quá lớn, chúng ta có thể phơi lượng đồ lên tới hơn 50kg. Loại giàn phơi thông minh này có nhược điểm là bị cố định về chiều cao, không thể di chuyển lên xuống. Ngoài ra, mẫu mã của nó không quá đa dạng nên bạn có thể sẽ bị giới hạn khi chọn lựa.

Loại giàn phơi gắn trần : Với giàn phơi thông minh gắn trần, bạn có thể thoải mái điều chỉnh chiều cao với việc làm nó nâng lên hạ xuống. Giá cả của chúng rất rẻ, mẫu mã lại rất đa dạng nên bạn có thể thoải mái lựa chọn. Sử dụng giàn phơi gắn trần rất thuận tiện để phơi nhiều loại đồ với khối lượng <40kg. Nhược điểm của giàn phơi gắn trần chính là cần dùng tay quay để điều chỉnh độ cao giàn, lại thêm việc giới hạn số thanh và lỗ phơi đồ nên không phơi được quá nhiều trang phục trong một lần.

Ưu nhược điểm của giàn phơi thông minh bấm điện : Ưu điểm của nó tương tự như giàn thông minh bấm điện nhưng không cần dùng tay quay để điều chỉnh độ cao. Thay vào đó chúng ta sẽ có một bảng điện tử với những nút thay đổi, vô cùng thuận tiện. giàn phơi đồ bấm điện có giá thành khá cao, nhiều gia đình không thể mua được. Ngoài ra, phần điều khiển của chúng rất dễ bị cháy cầu chì, hỏng hóc.

Ưu nhược điểm của giàn điều khiển từ xa : Loại sản phẩm điều khiển từ xa được trang bị đèn chiếu sáng, UV diệt khuẩn cùng quạt gió giúp cho việc phơi đồ được thuận lợi hơn. Chúng ta có thể phơi nhiều đồ với thanh, cùng khả năng tự động dừng nếu gặp vật cản. Thế nhưng, việc xuất phát từ một sản phẩm công nghệ tự động khiến giá thành của chúng khá cao. Đồng thời, thời gian sử dụng của chúng thông thường là 3 năm, sau khi dùng quá lâu thì hệ thống điều khiển hay động cơ rất dễ bị trục trặc.

Cấu tạo của giàn phơi thông minh gắn trần : Phần thanh phơi của giàn thông minh gắn trần thường được làm từ nhôm hợp kim nhập khẩu và inox. Người ta gắn là hai thanh phơi của giàn hai sợi dây cáp mềm, nhờ đó mà chúng ta có thể thay đổi chiều cao của chúng một cách độc lập. Phần bộ tời vận hành cơ học, có thể đóng vai trò như cái ròng rọc để thay đổi chiều cao thanh phơi.

Lợi ích khi dùng giàn phơi thông minh : Khi dùng giàn phơi thông minh, mọi người có thể tiết kiệm và tận dụng tối đa các không gian thoáng để phơi đồ. Nó cũng rất thích hợp cho nhiều kiểu không gian nhà ở khác nhau mà không gây mất thẩm mỹ. Ngoài ra, đây là thiết bị tuyệt vời giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho chúng ta đấy.  Hiện nay, trên thị trường bày bán rất nhiều loại giàn phơi thông minh, trong đó nổi bật nhất là loại xếp tường, đính trần, điều khiển từ xa , bấm điện. Tiêu biểu như khi chọn mua giàn phơi đồ, hiện tại người ta cũng chú trọng sản phẩm thông minh. Thế nên tại các cửa hàng gia dụng, giàn phơi thông minh nhanh chóng trở nên cháy hàng.

>>> Xem thêm : giá phơi thông minh – Đây là lý do khiến giàn phơi thông minh được ưa chuộng hiện nay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here