Các lưu ý khi chọn mua vòng phong thủy nữ mệnh hỏa

0
107

Vòng tay phong thủy được nhiều phụ nữ mệnh hỏa lựa chọn là loại trang sức yêu thích số một hiện nay. Nếu bạn quan tâm đến các yếu tố trên đây thì điều đó vẫn chưa đủ, vì quan trọng nhất vẫn của vòng tay phong thủy chính là độ phù hợp với mệnh của người đeo. Bạn đang muốn chọn một vòng tay cho mạng hỏa? Vây tuyệt đối đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Mệnh hỏa và những ý nghĩa quan trọng của nó : Mệnh hỏa với những đặc điểm riêng của mình đã tạo ra những khác biệt làm cơ sở cho việc chọn lựa sản phẩm trang sức phong thủy phù hợp. Những việc xác định cung mệnh của bản thân là dựa trên cơ sở hay yếu tố nào? Sau  khi biết cung mệnh của bản thân thì làm thế nào để chọn mua được trang sức phù hợp?

Trong ngũ hành , việc xác định mệnh được xác định dựa trên năm sinh, với 5 mệnh chính gồm: Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Việc xác định bản mệnh thật ra rất quan trọng, bởi không chỉ mua trang sức bạn còn dùng nó vào nhiều công việc khác nhau như mua nhà, xem tử vi hay cưới hỏi,..

Vòng tay phong thủy mệnh hỏa có đặc điểm gì? : Luôn có 2 nguồn năng lượng trong vũ trụ tác động lên chúng ta là năng lượng tốt và năng lượng xấu. Năng lượng tốt hay còn gọi là năng lượng tích cực, sinh ra khi 2 bản mệnh tương sinh tác động lên nhau. Ngược lại nếu 2 bản mệnh tương khắc chúng sẽ gây ra năng lượng xấu tác động lên con người. Do đó mà việc lựa chọn đồ vật tương sinh hay tương khác cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng hiện nay đối với con người. Thuyết ngũ hành đã quy định sự vận động của các bản mệnh rất rõ ràng. Ví dụ như mộc sinh hỏa, hỏa sẽ sinh ra thổ. Từ đó chúng ta biết được các vòng tay hợp với mệnh hỏa ngoài chính nó thì còn có mệnh thổ và mệnh mộc.

Nhưng lưu ý lớn cho bạn vẫn là hạn chế sử dụng vòng tay mệnh thổ hơn. Vì hỏa sinh thổ nên những người mệnh thổ sử dụng vòng tay mệnh hỏa sẽ tốt hơn so với những người mệnh hỏa sử dụng mệnh thổ. Đầu tiên là nói về màu tương sinh với mệnh hỏa, và mệnh hỏa tương sinh với mệnh mộc nên người mệnh hỏa nên sử dụng các màu thuộc mệnh mộc như màu xanh, màu đen,.. Màu nào mệnh hỏa nên tránh? Vì hỏa khắc thủy nên bạn hãy sử dụng các màu thuộc mệnh này. Ví dụ như màu xanh biển, xám, đen. Đây là các màu tương khác, dẫn đến sự xui xẻo về sức khỏe và công danh của bạn.

>>> Xem thêm : vòng đá thạch anh tóc bao nhiêu tiền – Vòng tay đá thạch anh tóc phong thủy – Mang đến năng lượng tích cực năm 2020

Những loại vòng tay mệnh hỏa được yêu thích nhất hiện nay : Việc chọn một địa điểm cung cấp vòng tay uy tín là vô cùng quan trọng. Đây là cơ sở giúp bạn mua được một sản phẩm thật và chất lượng. Với các màu tương sinh của người mệnh hỏa thì nên chọn các loại vòng được làm từ đá xanh rêu, đá gỗ, đá mắt hổ,..  Nhiều người ưa chuộng các trang sức phong thủy nhưng không số ít trong đó lại không biết mình mệnh gì và cách lựa chọn đúng đắn. Do đó mà việc chọn đúng vòng tay với mệnh mình trở thành yếu tố vô cùng quan trọng.

>>> Xem thêm : vòng tay mệnh hoả – Cách chọn vòng tay phong thủy cho nữ mệnh hỏa có gì khác biệt?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here