4 đặc điểm của căn hộ Shophouse Diamond Riverside bạn nên biết

0
78

Hiện nay, công việc của chúng ta đang ngày càng vất vả,  khó khăn hơn, từ đó bắt buộc mỗi người phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức hơn khi giải quyết vấn đề. Nếu bạn cũng có suy nghĩ như thế thì căn hộ Shophouse Diamond Riverside hẳn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Bạn đọc nào cũng có những tò mò muốn tìm hiểu thêm về dự án Shophouse Diamond Riverside có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Những thông tin dưới đây có thể làm bạn muốn ngay lập tức sở hữu căn hộ ở đây đấy.


Vấn đề giá cả của dự án Shophouse Diamond Riverside : Những căn hộ ở Shophouse Diamond Riverside có diện tích trong khoảng 120 – 400 m2. Cụ thể, có 11 mức diện tích chính, đó là 330 ,360,  361, 362, 363, 368, 391, 392, 397, 415, 417m2. Chúng được bố trí ở tầng 1 tới tầng 3 của Shophouse thương mại. Với khoảng 28tr/m2, giá cả của các căn hộ ở Shophouse Diamond Riverside không được xem là quá đắt.Thông tin tổng quan về căn hộ Shophouse Diamond Riverside : Shophouse Diamond Riverside được xây dựng trên tổng diện tích đất là 4,3 ha. Trong đó, rất nhiều phần được dành cho việc xây dựng khu vực giáo dục và môi trường. Chẳng hạn, có 9.5 29,78m2 dành cho trường học và nhà trẻ, 22.643,02 ha là cảnh quan môi trường cùng đường giao thông. Khu căn hộ ở Shophouse Diamond Riverside hiện có thể cung cấp nơi ở cho khoảng 6.800 – 8.000 với tổng số 1.700 căn hộ.


Dự án Shophouse Diamond Riverside được đầu tư bởi ai : Có lẽ thị trường BĐS tại Hồ Chí Minh đã chẳng còn xa lạ gì với cái tên 577. Đây là ông lớn đã đứng sau hàng loạt dự án có tiếng tại địa bàn, vô cung uy tín trong giới.


Đặc điểm vị trí của Shophouse Diamond Riverside : Sống ở Shophouse Diamond Riverside, bạn sẽ không phải lo lắng về việc tắc đường hay di chuyển bất tiện. Bởi vị trí mà dự án này đang đứng là ngay trên mặt tiền của đại lỗ Võ Văn Kiệt – tuyến đường lớn và rộng nhất Sài Gòn. Các dự án căn hộ, chung cư là một trong những phạm trù kinh doanh rất được đón nhận. Chúng sinh lời cao, có nhiều lợi ích với cả khách hàng và nhà đầu tư. Cũng chính điều đó đã gây ra những áp lực lớn về cả thể chất và  tinh thần cho chúng ta mà cách giải quyết tốt nhất chính là tạo ra sự thoải mái từ trong nơi ở.


>>> Xem thêm : Diamond Riverside – Những kiến thức cần nhớ về Shophouse Diamond Riverside

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here