IPhone 14 Pro Và Những Thông Tin Mới Nhất Về Thiết Bị

0
141

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa thôi, Apple sẽ cho ra mắt dòng iPhone mới, cụ thể là iPhone 14 đình đám của họ. Có lẽ nhưng thông tin mà chúng ta đã đọc qua về thiết bị được viết cách đây vài tháng rồi, hôm nay mình sẽ cập nhập những thông tin mới nhất về iPhone 14 Pro, chiếc điện thoại mang một sức mạnh tiêu chuẩn dành cho tất cả mọi người.

Màu sắc và những phiên bản của iPhone 14 Pro

Kênh YouTube Front Page Tech chuyên chia sẻ về thông tin công nghệ, mới đây đã đăng tại một ít hình ảnh về thiết bị nào đó được mọi người cho là của iPhone 14 Pro Chính Hãng. Theo đó, mẫu iP 14 Pro này có thể sẽ được bổ sung thêm phiên bản màu tím bên cạnh 3 màu đã biết là trắng, xám và vàng.

iPhone 14 Pro sẽ có gì mới? - 1

Dòng iPhone ra mắt năm 2022 sẽ có 4 phiên bản gồm iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Theo trang báo công nghệ PhoneArena, iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ loại bỏ đi phần màn hình bị vỡ. Nó đã xuất hiện từ thế hệ iPhone X. Thay vào đó, cả hai mẫu này sẽ sử dụng thiết kế màn hình lỗ đục.

Thiết kế của màn hình đục lỗ

Để dễ hình dung, màn hình trước của iPhone 14 Pro sẽ có hai viền lỗ đặt cạnh nhau, lỗ chính giữa sẽ có vẻ ngoài như hình cong nhộng, đây là nơi đặt camera selfie và cảm biến IR, lỗ tròn ở cạnh bên và cạnh. Trong khi đó, giống như các phiên bản iPhone hiện tại, hai mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn sẽ tiếp tục sử dụng màn hình “tai thỏ”.

Theo chuyên gia công nghệ số Ross Young, cả hai phiên bản iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ đi kèm với tính năng Always On Display, cho phép thiết bị tự động hiển thị thời gian và hàng loạt thông báo quan trọng mà người dùng không cần phải mở máy.

Nâng cấp chất lượng đến từ Camera trước

Mới nhất, một nguồn tin của ETNews cho biết Apple sẽ hợp tác với hãng chụp ảnh LG Innotek để trang bị cho thế hệ iPhone 14 camera selfie chất lượng cao, do Apple thất vọng với chất lượng camera trước của công ty Trung Quốc chế tạo.

iPhone 14 Pro sẽ có gì mới? - 2

Camera trước của iPhone 14 Pro năm nay sẽ hỗ trợ lấy nét tự động cùng với khẩu độ rộng f / 1.9, cho phép chụp những bức ảnh đẹp hơn, rõ nét hơn trong một điều kiện thiếu sáng. Tuy nhiên, việc thay đổi này dẫn đến chi phí mua linh kiện gấp 3 lần so với thế hệ iPhone 13.

Thông tin về giá bán

Theo một thông tin không chính thức, bộ đôi iPhone 14 và iPhone 14 Max được cho là có giá khởi điểm lần lượt là 799 USD và 899 USD, trong khi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ có giá khởi điểm lần lượt là 1099 USD và 1199 USD. Theo iDropNews, Apple sẽ ra mắt thế hệ iPhone 14 vào ngày 13/9 sắp tới.

Theo Đức Huy Mobile

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here