Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

0
41

Slide 1

Gửi hàng hóa đi nước ngoài bằng đường hàng không tại công ty H5S cung cấp đến các bạn 1 một dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài giá rẻ tiết kiệm cước phí vận chuyển mang lại hiệu quả kinh tế ghế cao cho khách hàng cho việc giảm bớt chi phí sản xuất, vận chuyển nhanh chóng, uy tín, chất lượng. Các lô hàng chuyển phát nhanh đi nước ngoài của khách hàng chúng tôi nhận vận chuyển ở nhiều nước trên thế giới như gửi hàng đi Hồng kônggửi hàng đi đài Loangửi hàng đi Nhật Bản  – gửi hàng đi Trung Quốc… ngoài ra chúng tôi gửi ở nhiều nước trên thế giới hơn 220 quốc gia trên thế giới với thời gian gửi hàng được ngắn gọn với hệ thống đại lý trên toàn cầu chúng tôi luôn có những giải pháp linh hoạt với các kiện hàng của khách hàng nhất là đối với khách đối với kiện hàng khẩn cấp ấp làm vào được vận chuyển nhanh chóng và an toàn đến tất cả các vị trí trên thế giới kể cả ở những vùng xa xôi

Chúng tôi cam kết bưu phẩm của bạn hàng hóa của bạn được lưu trữ và bảo quản vô cùng cẩn thận với phương pháp quản lý hàng hóa được thực hiện bằng các công nghệ và kỹ thuật tiên tiến. Khi đến với H5S chi phí dịch vụ luôn rất là cạnh tranh bạn có thể tiết kiệm được 30% hoặc là 50% tùy vào từng thời điểm với cước phí so với các dịch vụ chuyển phát của các công ty khác khi bên cạnh đó chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn nhận hàng 24 trên 24h và hỗ trợ đóng gói đúng tiêu chuẩn xuất khẩu hàng hóa không tính phí.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không gửi được những mặt hàng nào?

Thư tín hàng không, bưu phẩm nhanh
Động vật sống, nội tạng người, hài cốt
Hàng dễ hư hỏng (thực phẩm, hoa tươi, hàng ướp bằng đá khô)
Dược phẩm
Những món đồ giá trị (vàng, kim cương)
Thiết bị kỹ thuật (hàng công nghệ cao, phụ tùng máy bay, tàu biển, xe hơi)
Hàng tiêu dùng xa xỉ (đồ điện tử, thời trang)

Giá cả vận chuyển sẽ tùy thuộc nhiều yếu tố: thời gian giao nhận, chủng loại hàng hóa. Có ba hình thức dịch vụ chính: gửi hàng hỏa tốc, gửi hàng 24h, gửi hàng bay tiết kiệm 48h. Tùy trường hợp, chúng tôi sẽ tư vấn chọn lựa loại hình vận chuyển với mức giá tiết kiệm nhất.

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển Hàng Quốc Tế bằng đường hàng không H5S chúng tôi khuyên khách hàng nên chọn phương thức vận chuyển hàng hóa với đường hàng không với các lô hàng nhỏ này và những loại hàng hóa đòi hỏi giao ngay an toàn và chính xác đối với hàng hóa có giá trị cao và hàng hóa có cự ly vận chuyển dài khi chọn đúng phương thức vận chuyển khách hàng có thể cắt giảm được chi phí tăng lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp ngoài ra để khách hàng cũng cần phải tuân thủ các quy định về vận chuyển hàng hóa như là không vận chuyển các hàng hóa VI phạm hàng cấm. Đối với hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không thì cần phải đóng gói gọn đánh dấu giảm nhãn theo đúng quy cách phù hợp với các quy định của hãng và cần phải có các thủ tục giấy tờ và các tài liệu cần thiết đi kèm đặc biệt là khách hàng phải cần lưu ý với hàng cấm và những loại hàng hóa không gây nguy hại đến máy bay tài sản con người và các hàng hóa khác.

Mọi thông tin chi tiết:

LIÊN HỆ
Công Ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế H5S

Địa chỉ: Địa chỉ: Số 9 LK8, Khu Đô Thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

VPGD : Số 42 Lô TT4, Khu X5 ( Dương Khuê), Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

– HCM: 573 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM
– Điện thoại: 0914 898 298 – 0914 898 298
– Hotline: 0914 898 298
– Email: hongvan@h5s.vn
– Website: https://h5s.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here