Top 3 máy tiệt trùng bình sữa nên mua nhất hiện nay

0
359

Bạn đang muốn tìm máy tiệt trùng bình sữa tốt nhất? Dưới đây là danh sách 3 máy tiệt trùng bình sữa tốt nhất và được đánh giá cao nhất.

Qua các thử nghiệm và đánh giá thực tế, chúng tôi thấy rằng 3 máy tiệt trùng bình sũa dưới đây có những đặc điểm khác biệt so với đa số các máy tiệt trùng thông thường, hãy cùng tôi tham khảo nó nhé! Ngoài 3 máy dưới đây máy tiệt trùng bình sữa fatz cũng đang được đánh giá cao, bạn có thể tìm hiểu về nó thế nhé!

1.        Máy tiệt trùng hơi nước Tommee tippee

 • Không phải ai cũng thích sử dụng lò vi sóng, các bà mẹ muốn sử dụng máy tiệt trùng bằng điện để tiệt trùng bình sữa một cách an toàn. Các máy tiệt trùng điện có thể đắt hơn so với máy tiệt trùng bằng lò vi sóng. Bạn muốn tiệt trùng bao nhiêu bình sữa một ngày? Bạn hãy tìm cho mình một chiếc máy phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Chiếc máy này là hoàn hảo cho những ai muốn khử trùng nhiều bình sữa cùng một lúc. Chỉ trong 5 phút, tất cả việc khử trùng sẽ được thực hiện. Máy tiệt trùng này sẽ tiêu diệt 99,99% vi khuẩn có thể gây hại cho em bé của bạn. Bởi thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian, các bà mẹ ở trong chung cư hay ngôi nhà nhỏ rất thích nó. Thêm vào đó, máy tiệt trùng rất kĩ càng, diệt sạch vi trùng, không có một nơi nào có thể tồn tại mầm bệnh trên bình sữa.
 • Máy có ưu điểm:

+ Máy dễ dàng làm sạch và lưu trữ.

+ Làm mát nhanh chóng để bạn có thể lấy chai ngay nếu cần,

+ Chất liệu hoàn toàn không chứa BPA an toàn cho trẻ.

 • Nhược điểm:

+ Nó có thể có mùi nhựa mạnh khi nóng lên.

+ Để máy có thể hoạt động tốt nhất cần thường xuyên vệ sinh máy bởi chất cặn có thể tồn tại trong máy.

 1. Máy tiệt trùng hơi nước 3 trong 1 của Philips Avent
 • Máy tiệt trùng 3 trong 1 này sẽ tiêu diệt 99,99% vi khuẩn trên bình sữa mà không sử dụng bất kì hóa chất nào có thể gây hại cho con của bạn. Nó có một thiết kế mô hình điều chỉnh để bạn có thể sử dụng phù hợp với nhiều loại bình sữa khác nhau cũng như các phụ kiện của bé như núm vú giả. Nó có thể tiệt trùng tối đa 6 bình sữa cùng một lúc. Chiếc máy này được yêu thích vì nó chiếm ít diện tích trong không gian nhà bếp. Chiếc máy này sử dụng hơi nước điện để khử trùng, chỉ mất 6 phút. Nó cũng có tính năng tự động tắt để ngăn bình sữa quá nóng. Bạn thậm chí có thể giữ bình vô trùng trong tối đa 24 giờ nếu bạn không mở máy ra.
 • Máy tiệt trùng Philips avent sử dụng rất dễ dàng, bạn chỉ cần thêm nước vào, đặt bình sữa bạn muốn tiệt trùng và nhấn nút. Nếu bạn muốn một chiếc máy nhỏ gọn và hoạt động nhanh chóng thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời.
 • Máy có ưu điểm:

+ Máy chiếm ít diện tích trong không gian, phù hợp với nhiều bình sữa có hình dạng khác nhau với giá đỡ có thể điều chỉnh kích thước.

+ Sử dụng hơi nước điện để tiêu diệt 99.99% vi khuẩn có hại.

+ Có tính năng tự động tắt.

 • Nhược điểm:

+ Nước có thể ngưng tụ trong quá trình sử dụng, tạo ra các chất cặn, bạn phải vệ sinh máy thường xuyên.

 1. Máy tiệt trùng và sấy khô Wabi baby touch
 • Bạn có biết nếu sử dụng năng lượng của tia UV có thể khử trùng hết mọi thứ không? Vâng, bạn có thể khử trùng tất cả bằng chiếc máy này. Với bảng điều khiển cảm ứng, máy tiệt trùng chức năng kép và máy sấy sẽ giúp đơn giản hóa cuộc sống của bạn. Một lí do chúng tôi yêu thích ý tưởng về tia UV đó là tính linh hoạt. Bạn không chỉ có thể khử trùng bình sữa cho bé mà có thể làm khô và khử trùng tất cả mọi thứ, bao gồm trang sức, kính râm thậm chí là cả thiết bị điện tử.
 • Đây được xem như một khoản đầu tư tuyệt vời cho các bà mẹ bỏ tiền ra và mua chiếc máy này cho chức năng tiệt trùng và sấy khô.
 • Máy có ưu điểm:

+ Sử dụng tia UV để làm khô và khử trùng, vì vậy bạn có thể khử trùng tất cả mọi thứ.

+ Có nhiều chế độ cài đặt phù hợp với bình sữa hay đồ mà bạn muốn khử trùng

+ Loại bỏ 99,99% vi khuẩn có hại.

 • Nhược điểm:

+ Mất ít nhất 30 phút để hoàn thành chu trình khử trùng, vì vậy sẽ là một điểm trừ dành cho chiếc máy này nếu bạn là người bận rộn và không có thời gian.

Cuối cùng, đừng quên ghé blog giảm giá săn voucher khuyến mãi để có thể mua hàng với giá thấp nhất nhé!

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here