Sức Mạnh Tiềm Ẩn Của Samsung Galaxy S20 Mà Bạn Chưa Biết

0
58

Samsung Galaxy S20 là chiếc smartphone Android tốt nhất mà bạn sẽ từng biết. Từ tích hợp 5G đến hiệu suất của máy, từ máy ảnh sáng tạo đến chất lưởng chất lượng màn hunhf tuyệt đẹp. Nó sẽ là chiếc điện thoại dành cho nhiều người dùng, ngay đến những vị khách khó chiều nhất.

Samsung Galaxy S20 với thiết kế nhỏ gọn, dễ bỏ túi

Samsung Galaxy S20 Chính Hãng sẽ là phiên bản nhỏ nhất của dòng S20. Thiết bị có cùng chiều rộng với Pixel 4 nhưng cao hơn. Các cạnh ở mặt trước và mặt sau đều được bo cong, và ngay cả với viên pin 4000 mAh của điện thoại, cảm giác cầm trên tay rất mỏng.

thiết kế galaxy s20 nhỏ gọn

Samsung đã kết hợp các kiểm soát đó trong năm nay. Đặt tất cả các nút ở bên phải màn hình và kết hợp nút Bixby và nút nguồn. Giờ đây, người dùng không cần nhấn lâu khi chụp ảnh màn hình mà chỉ cần nhấn nút nguồn và nút giảm âm lượng để thao tác.

Màn hình có tốc độ làm tươi lên đến 120Hz

Galaxy S20 có màn hình 6.7 inch, nhỏ nhất trong ba model, có nghĩa máy có pixel trên mỗi inch cao nhất. Màu sắc màn hình mang lại sống động, dễ đọc dù dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Màn hình 120Hz của máy cũng mượt mà, khi lướt và cuộn qua các ứng dụng cũng nhanh và mượt hơn hẳn. Tốc độ làm mới 120Hz cũng mang lại các chuyển động trông tự nhiên hơn.

Dung lượng ” trâu bò”

điện thoại có pin dung lượng cao

Samsung S20 được trang bị viên pin 4.000mAh, nhỏ hơn so với pin 5.000mAh của S20 Ultra. Nhưng, với chỉ sử dụng màn hình nhỏ, như vậy là quá đủ khủng để sử dụng điện thoại liên tục cho một ngày dài. Khi máy hết pin, hỗ trợ sạc nhanh 25W đi kèm cũng giúp sạc điện thoại từ 0 đến 100% chỉ trong 65 phút, điều này cho phép người dùng có thể sài smartphone một cách tiện lợi mà không lo hết pin.

Kết nối 5G

Galaxy S20 nhỏ hơn vẫn có chip mạnh mẽ và RAM mới nhất. Chipset Snapdragon 865 với 12GB RAM và màn hình 120Hz giúp S20 có tốc độ cực nhanh về mọi mặt. Mọi thứ đều mịn như lụa. Chiếc máy này rất tốt để chơi game, lướt video, kết nối mạng hay chạy đa nhiệm siêu nhanh trên thị trường hiện nay. việc sử dụng con chip này cho máy là một điều vô cùng lời, ví dụ như hỗ trợ video 8K và 5G.

Samsung Galaxy S20 là chiếc smartphone cao cấp đầu tiên có gói 5G. Trong khi dù 5G đã có mặt trên nhiều dòng điện thoai. Nhưng, 5G trên S20 mang lại nhiều cải tiến mới. Ứng dụng tải siêu nhanh và chơi game siêu mượt.

Theo DucHuyMobile

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here