Sony ra mắt thương hiệu tai nghe chơi game “INZONE”, khai phá tối đa tiềm năng của game thủ với tai nghe gaming cao cấp

0
63

Thương hiệu INZONE mới tận dụng lợi thế dẫn đầu của Sony trong công nghệ nghe nhìn để cung cấp các tính năng giúp game thủ đắm chìm hoàn toàn vào hành động, từ đó đạt được sự tập trung tối đa.

Sony Việt Nam chính thức công bố thương hiệu tai nghe chơi game INZONE ™, nhằm giúp game thủ PC nâng cao giác quan và tận dụng tối đa kỹ năng chơi game của mình. Đặc biệt, dòng sản phẩm tai nghe INZONE mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời cùng công nghệ âm thanh 360 Spatial Sound dành cho chơi game.

Thương hiệu INZONE mới tận dụng lợi thế dẫn đầu của Sony trong công nghệ nghe nhìn để cung cấp các tính năng giúp game thủ đắm chìm hoàn toàn vào hành động, từ đó đạt được sự tập trung tối đa. Được thiết kế chú trọng đến hiệu suất đặc biệt, INZONE mở đường cho thế giới trò chơi và chiến thắng cuối cùng.

Dòng sản phẩm mới bao gồm hai tai nghe nhét tai không dây, INZONE H9 với thời lượng pin 32 giờ, INZONE H7 với thời lượng pin 40 giờ và tai nghe có dây INZONE H3. Cả ba mẫu tai nghe này đều được trang bị một micrô có thể tùy chỉnh và tính năng tắt tiếng “mute”, cho phép người dùng dễ dàng giao tiếp trong game với đồng đội.

Công nghệ 360 Spatial Sound for Gaming của Sony được kích hoạt trong phần mềm INZONE HUB dành cho PC tái tạo âm thanh không gian từ tín hiệu âm thanh đa kênh như dự định của nhà phát triển trò chơi. Khả năng tái tạo âm thanh chính xác này giúp tăng cường khả năng cảm nhận, cho phép người chơi nghe thấy tiếng bước chân và chuyển động một cách chính xác. Không dừng lại ở đó, ứng dụng “360 Spatial Sound Personaliser” trên smartphone cho phép người dùng cá nhân hóa âm thanh không gian theo hình dáng tai người dùng, từ đó có được trải nghiệm tối ưu nhất.

Dựa trên kinh nghiệm dày dặn của Sony trong công nghệ tai nghe, các trình điều khiển của INZONE H9 và INZONE H7 đều được tạo hình đặc biệt, cho phép tái tạo chân thực các tần số siêu cao và âm trầm đích thực. để có trải nghiệm chơi game sống động.

Các rãnh nhỏ trên vỏ của INZONE H9, INZONE H7 và INZONE H3 kiểm soát và tối ưu hóa khả năng tái tạo âm thanh tần số thấp cho âm trầm mạnh mẽ với độ sâu trung thực đáng kinh ngạc.

Lớp đệm rộng và mềm giúp phân bổ áp lực đều trên đầu của người đeo, cho phép người dùng thoải mái chơi game trong nhiều giờ liên tục. Phần đệm tai được thiết kế để giảm thiểu áp lực lên tai người dùng thông qua các điểm tiếp xúc được tối ưu hóa.

Từ tiếng ồn của quạt PC đến tiếng ồn lớn từ công trường bên ngoài, INZONE H9 có nhiều micrô chống ồn để cách ly âm thanh bên ngoài có thể ảnh hưởng đến người chơi. Để nâng cao hơn nữa trải nghiệm chơi game, Sony cũng đã tích hợp Công nghệ cảm biến tiếng ồn kép được sử dụng trên tai nghe dòng 1000X hàng đầu thị trường vào INZONE H9. Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ những âm thanh nền quan trọng như chuông điện thoại, chuông cửa hoặc những người bên ngoài đang nói chuyện khi chơi game với chế độ Âm thanh xung quanh.

INZONE H9 và INZONE H7 tích hợp thông báo trên màn hình, cho phép người chơi dễ dàng điều chỉnh cài đặt trên tai nghe của họ và thực hiện các thay đổi ngay trên Trung tâm điều khiển PlayStation®5. Bên cạnh đó, sự cân bằng giữa âm thanh trò chơi và trò chuyện cũng được thể hiện, từ đó người chơi có thể thay đổi theo ý thích của mình. Tai nghe được tích hợp các tính năng, bao gồm khả năng tương thích với công nghệ Tempest 3D AudioTech giúp người chơi đắm chìm trong thế giới trò chơi với khả năng tái hiện âm thanh không gian nâng cao.

Phần mềm INZONE Hub PC được phát triển để điều khiển tai nghe INZONE, cho phép người dùng cá nhân hóa trải nghiệm thông qua các thao tác tùy chỉnh, bao gồm nhiều cài đặt âm thanh và hình ảnh.

Phương pháp đóng gói các sản phẩm của Sony không sử dụng nhựa, mà chỉ sử dụng vật liệu tái chế và cellulose không dệt. Điều này thể hiện quyết tâm của hãng điện tử Nhật Bản trong việc giảm thiểu tác động đến môi trường thông qua các sản phẩm và hoạt động của mình.

Thông số kỹ thuật tai nghe chơi game INZONE

INZONE H9: Tai nghe không dây chống ồn Phát hiện chính xác mục tiêu với Âm thanh không gian 360 để chơi game và công nghệ tối ưu hóa âm thanh tiên tiến. Chơi game thoải mái trong nhiều giờ với đệm tai và đầu chất lượng, kết hợp với chế độ Chống ồn và Âm thanh xung quanh. Thời lượng pin lên đến 32 giờ và chỉ cần sạc 10 phút là có thể chơi game trong một giờ.

INZONE H7: Tai nghe không dây Phát hiện mục tiêu chính xác với Âm thanh không gian 360 để chơi game và công nghệ tối ưu hóa âm thanh tiên tiến. Chơi thoải mái trong nhiều giờ với đệm tai và đầu chất lượng. Thời lượng pin lên đến 40 giờ và chỉ cần sạc 10 phút là có thể chơi game trong một giờ.

INZONE H3: Tai nghe có dây Phát hiện mục tiêu chính xác với Âm thanh không gian 360 để chơi game và công nghệ tối ưu hóa âm thanh tiên tiến. Chơi thoải mái trong nhiều giờ với đệm tai và đầu chất lượng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here