Phương pháp tách vỏ dây điện lấy đồng bán phế liệu giá cao

0
36

Mẹo tách vỏ đồng bán phế liệu giá cao bởi dây điện cũ bằng đồng dễ dàng nhưng cũng ko kém phần ấn tượng cho bạn bán giá tốt tại chi tiết https://thumuaphelieugiacao24h.com/cach-tach-vo-day-dien-lay-dong-ban-phe-lieu-duoc-gia.html để các đối tác áp dụng. Chỉ với các chiếc kìm dễ tìm là chúng ta sẽ làm được nha. Bộ phận Thu Mua Dây Điện Cũ Huy Hoàng sẽ giới thiệu bài viết phía dưới cho Các bạn đặc biệt đối tác đang sở hữu dây điện cũ muốn bán tham khảo nhé.

Cách tách vỏ dây điện lấy đồng bán phế liệu được giá

Rồi, bây giờ chúng ta diễn ra từ khâu chuẩn bị nhé.

Chia sẻ các cách lấy lõi đồng trong dây điện cũ

Có tương đối nhiều cách thức để tách phần lõi dây điện ra tuy nhiên có cách tương đối đa dạng là bạn đốt dây diện cho phần vỏ nhựa cháy từ ấy thu về phần lõi. Cách này tương đối thuận tiện tuy nhiên cách khiến cho tác động hiểm nguy đến chất lượng của phần đồng bạn thu được. Đa phần sẽ bị lẫn tạp chất và sự bong tróc.

Với cách tay chân hơn là bạn có thể lấy kìm tách phần đầu sau đấy cố định phần nhựa hoặc đồng lại. Tiếp tới ta dùng kìm kẹp chặt dây đồng hoặc vỏ rồi kéo mạnh để tách nhựa và phần đồng. Bí quyết này cho chất lượng cao nhưng tốn sức.

Có cách thức nữa là dùng máy tách, bí quyết này cũng rất tích cực thích hợp với số lượng lớn nhưng lại tốn công đầu tư ban đầu.

Tìm hiểu thêm các mẹo vặt phế liệu ở https://xn--thumuaphliu-839ewd.vn/tu-van-meo-vat/ bên chúng tôi nhé.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng
Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com Hotline : Miền Bắc : 0912 585 246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here