Những thương hiệu nồi cơm điện Nhật Bản tốt nhất hiện nay

0
195

1. Zojirushi

Những chiếc nồi cơm điện Zojirushi được sản xuất tại Nhật Bản. Đây là nhãn hiệu nồi cơm điện phổ biến nhất trên toàn cầu và cũng là lựa chọn phù hợp cho những người thích nấu cơm đúng cách để đảm bảo tạo ra những một kết quả chất lượng nhất.

Từ những chiếc nồi cơm điện tử giá rẻ cho đến những chiếc nồi cơm điện đa chức năng hiện đại nhất, Zojirushi đều có đa dạng những kiểu loại để phù hợp với nhu cầu của mọi người dùng.

Zojirushi cung cấp các mô hình nồi cơm điện thông thường từ rất lâu về trước. Hiện tại, hãng đã cho ra mắt thêm những chiếc nồi cơm điện Micom, sử dụng một máy vi tính nhỏ trên thiết bị, để tự động hóa việc nấu cơm hàng ngày. Những máy vi tính này đảm bảo điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nấu cơm phù hợp mà không cần bạn phải cân đo đong đếm trước khi nấu.

Nhiều mô hình của Zojirushi cũng có khả năng nấu các loại thực phẩm khác như bột yến mạch, ngũ cốc, thịt và rau củ.

Cho dù bạn là người không có nhiều ngân sách hay bạn là người muốn sở hữu những chiếc nồi cơm điện hiện đại, thì Zojirushi đều có đủ những mô hình phù hợp với bạn.

2. Tiger

Nồi cơm điện Tiger được sản xuất bởi Tập đoàn Tiger có trụ sở tại Osaka, Nhật Bản. Đầu những năm 2000, họ cũng đã tạo ra một chi nhánh tại Mỹ để mở rộng thị trường ra các nước trong khu vực này.

Tiger là một thương hiệu nồi cơm điện cực kỳ phổ biến khác của Nhật. Nhiều thiết bị nồi cơm điện của họ thuộc phân khúc nồi siêu cao cấp.

Họ sản xuất đa dạng những mẫu mã nồi cơm điện khác nhau, từ các mô hình truyền thống đến các thiết bị 4 trong 1, bạn tha hồ lựa chọn những chiếc nồi cơm điện phù hợp nhất với Tiger.

Ngoài ra, đây cũng là hãng liên tục phát triển các mô hình sử dụng công nghệ tiên phong.

Nhiều chiếc nồi cơm điện của Tiger cũng sử dụng công nghệ vi tính Fuzzy Logic, đảm bảo cơm chín hoàn hảo mỗi lần nấu, để đem lại chất lượng tuyệt vời cho người dùng.

Cho dù bạn chỉ muốn tìm mua một chiếc nồi cơm điện cơ bản, hoặc bạn quan tâm đến một mô hình có thể làm tất cả trừ việc, thì những chiếc nồi cơm điện Tiger có thể đáp ứng nhu cầu của bạn ngay lập tức mà không cần bạn phải bỏ ra quá nhiều chi phí

3. Panasonic

Panasonic là một công ty nổi tiếng với các sản phẩm điện như tivi và âm thanh nổi, nhưng nhiều người không biết rằng họ cũng sản xuất các thiết bị như nồi cơm điện cho nhà bếp.

Đến từ Nhật Bản, đây là một thương hiệu nồi cơm điện phổ biến và có giá cả phải chăng khác mà bạn nên xem xét.

Cũng như những thương hiệu khác trong danh sách này, bạn có thể tìm thấy mọi thứ, từ các mô hình cơ bản đến các mô hình đa chức năng.

Panasonic cũng sử dụng công nghệ Fuzzy Logic trong nhiều thiết bị của họ, để bạn yên tâm hơn về chất lượng cơm mà nó có thể nấu.

4. Sharp

Sharp cũng là một thương hiệu được biết đến với năng lực công nghệ, trải dài từ các thiết bị phòng khách cho đến nhà bếp, với những chiếc nồi cơm điện của họ.

Với sự tập trung vào công nghệ, những chiếc nồi cơm điện của Sharp sử dụng hệ thống sưởi cảm ứng và nấu áp suất trong cùng một mô hình. Tất cả các tùy chọn này sẽ dẫn đến kết quả, cơm được nấu đến mức hoàn hảo tuyệt đối.

5. Toshiba

Toshiba là một công ty khác được biết đến trên toàn thế giới về việc tạo ra các sản phẩm tiên tiến về công nghệ nhưng thân thiện với người dùng.

Những chiếc nồi cơm điện của họ cũng sở hữu những tính năng hiện đại, nhưng không quá rườm rà và dễ sử dụng. Với Toshiba, bạn sẽ tìm thấy một loạt các model có kích cỡ khác nhau, từ 2 đến 8 cốc để có thể phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Nếu bạn muốn tìm kiếm những chiếc nồi cơm điện đến từ những thương hiệu nổi tiếng này, bạn có thể tham khảo tại mã giảm giá này, để có thể nhận được những voucher giảm giá hấp dẫn tại đây. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here