Lựa mua topper nệm loại nào tốt chuẩn mực?

0
184

Một vài lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn lựa mua topper nệm loại nào tốt chuẩn mực?

Topper đóng vai trò không nhỏ trong việc bảo vệ nệm và giúp nâng cấp tính năng nệm, mang lại một số phút giây thư giãn, nghỉ ngơi cho người nằm, đặc biệt là giấc ngủ ngon với thể chất tràn đầy sức sống. Sau đây là những cơ sở bạn nên để ý trong việc chọn mua topper nệm.

Lựa chọn topper thích hợp với kích thước của nệm

Topper phát huy hết mức giá trị lợi ích của mình khi quý vị lựa chọn tấm topper tỉ lệ cân đối với tấm nệm của mình, bởi nếu nó to hay quá nhỏ khiến bề mặt nệm không bằng phẳng và gây ra sự khó chịu nhất định trong quá trình nằm.

Vật liệu

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, topper hiện được sản xuất đối với rất nhiều vật liệu khác nhau, từ hàng bình thường cho tới chất liệu cao cấp. Do đó, hãy căn cứ vào nhu cầu của bản thân, điều kiện tài chính mà bạn chọn vật liệu topper nệm mẫu nào thích hợp.

Độ dày của topper

Được biết, topper càng có độ dày cao thì sẽ tăng độ êm ái cho nệm và ngược lại. Tuy nhiên, thường sẽ từ 5 – 7cm, nếu dày hơn bạn nên mua nệm vì mức giá sẽ có thể bằng với tấm nệm.

Giá cả của topper

Người ta vẫn thường nói “tiền nào của đấy”, chính bởi vậy, quí vị phải chọn lựa topper chính hãng, thương hiệu nổi tiếng dù mức giá có cao hơn. Đừng ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng, sẽ không đảm bảo được tính năng và thời gian sử dụng.

Topper nệm loại nào tốt?

Topper được làm từ những chất liệu như bông gòn, cao su thiên nhiên, tơ tằm, lông vũ, memory foam… được xem là những loại tốt hiện nay. Bạn hãy tim hiểu từng ưu và nhược điểm của các loại này để đưa ra quyết định phù hợp nhất cho mình. Hiện nay, topper lông vũ và memory foam được người dùng khá ưu ái.

Tấm topper mua của hãng nào chuẩn mực nhất?

Trong cuộc chạy đua, cạnh tranh khốc liệt trong thị trường chăn ga gối nệm, để có chỗ đứng và vị thế của mình ngoài thị trường nệm, nhiều thương hiệu nệm đã nỗ lực và cố gắng không ngừng. Và cái tên không thể kể đến đó là Nệm Ưu Việt, đây cũng là thương hiệu bài viết muốn giới thiệu đến bạn, trong đó có topper nệm.

Các sản phẩm topper nệm của Nệm Ưu Việt không chỉ sắc sảo về đường nét thiết kế, có độ mềm mại cao, nguyên liệu đẳng cấp…mà còn đảm bảo thân thiện với cơ thể, hợp lý cho thể chất của người áp dụng.

Vậy nếu như quí vị đang tìm kiếm topper nệm mẫu nào tiêu chuẩn thì hãy yên tâm lựa chọn Nệm Ưu Việt nhé!

Xem thêm: chăn drap gối đệm cao cấp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here