Lựa chọn mua giường divan loại nào tốt?

0
221

Bài viết xin chỉ dẫn lựa giường divan loại nào tốt phù hợp nhằm giúp các quí vị chọn lựa mua được sản phẩm tối ưu nhất để yên tâm sử dụng.

Những thành phần của giường divan

Hệ thống khung:

Khung giường là một trong nhân tố quyết định tới giường divan dòng nào chuẩn chỉ nhất. Bạn nên lựa khung giường bằng gỗ hoặc bằng khung sắt cao cấp sẽ mang đến sự chắc chắn và độ bền cao cho sản phẩm.

Chân giường:

Giường divan có chân giường làm 1 đầu bằng bánh xe để thuận tiện trong việc di chuyển, khi mua bạn hãy chú trọng điều này, nếu một đầu chân giường không có bánh xe thì đó không phải là divan theo bản chất thật sự.

Vỏ giường:

Vỏ giường là lớp ở phía trên cùng của giường divan để tạo được tính thẩm mỹ cho giường, quý vị phải lựa chọn vải chất lượng với mục đích giường đạt tính thẩm mỹ cao và kéo dài tuổi thọ.

Kích thước giường divan đạt tiêu chí

Kích thước giường cũng là một trong những lí do quyết định tới mục đích làm quí vị lựa được giường diavan tốt tiêu chí. Vì vậy, bạn cần dựa vào diện tích không gian phòng, mà lựa kích thước giường một cách tốt. Một số kích dưới giường divan sau đây là cơ bản:

1m00 x 2m0 x 30cm
1m20 x 2m0 x 30cm
1m40 x 2m0 x 30cm
1m60 x 2m0 x 30cm
1m80 x 2m0 x 30cm
2m00 x 2m0 x 30cm

Những mẫu giường divan kiểu nào tốt?

Divan không có đầu giường:

Đó là loại divan giường chỉ có thân giường mà không kèm theo đầu divan để giúp cho người dùng tiết kiệm tài chính và tiết kiệm được diện tích sử dụng.

Divan có đầu giường:

Đó là divan có kèm theo đầu giường nhằm tăng thẩm mỹ cho giường và không gian phòng. Tuy nhiên, giá thành sẽ cao hơn so đối với giường không có đầu giường. Nếu như có ngân sách thật nhiều thì quí vị chọn thêm đầu giường cho divan, không thì cũng không quan trọng. Bởi thương đầu divan sẽ có giá cả tương đường với thân divan, thậm chí đối với dòng cao cấp còn cao hơn cả thân giường.

Với vài tin tức trên được chia sẻ, hy vọng quý vị sẽ rõ hơn vấn đề mình quan tâm tìm hiều và chọn lựa được loại giường divan chuẩn mực nhất. Quí vị có thể tìm hiểu thêm tại Ưu Việt, tại đây có bán nhiều mẫu divan giường khác nhau từ bình dân tới cao cấp với chất lượng tối ưu và giá cả chuẩn mực.

Xem thêm: mua gối lông vũ ở tphcm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here