Hướng dẫn làm chậu hoa ấn tượng bởi dây điện cũ bằng đồng

0
123

Mẹo làm chậu hoa độc đáo từ dây điện cũ bằng đồng rấtkhá đơn giản nhưng cũng không kém phần ấn tượng cho bạn thỏa sức thể hiện sự thông minh đâu nhé. Chỉ cần các nguyên liệu đơn giản là chúng ta sẽ làm ra các chậu hoa dễ thương ko đụng hàng với bất kỳ người nào nha. Bộ phận Thu Mua Dây Điện Cũ Huy Hoàng sẽ chia sẻ chi tiết ở https://thumuaphelieugiacao24h.com/huong-dan-lam-chau-hoa-tu-day-dien-dong-cu.html hoặc bến dưới cho Cả nhà đặc biệt Các bạn trẻ tham khảo nhé.

Chậu hoa từ dây điện đồng cũChậu hoa từ dây điện đồng cũ

Rồi, bây giờ chúng ta từ khi khâu chuẩn bị nhé. Chúng ta cần khoảng 18 sợi dây đồng cùng kìm, hoa và quả giả tùy sở thích.

Hướng dẫn làm chậu hoa siêu đẹp từ dây điện cũ bằng đồng

Ở bước khởi đầu chúng ta gấp hai sợi dây đồng lại tạo thành hình chữ U ở phía dưới. Chi tiết chúng ta xem phía dưới cộng hình ảnh nhé.

Tiếp theo chúng ta tiến hành dưới chữ U ta tiến thành chia làm 2 phần để tạo thành bộ rễ cho cây sau này.

Chúng ta tiến hành lập lại những bước trên có những sợi dây còn lại. Chú ý là chúng ta căn chia rễ và cành cho thích hợp nhé.

Sau lúc tạo rễ xong rồi ta chia 18 sợi dây điện đồng này thành 2 phần rồi quấn chúng lại có nhau sao cho phần rễ và phần thân đều nhau.

Lưu ý chúng ta phải quấn chúng theo cộng 1 hướng sở hữu độ cao thích hợp sau ấy còn thừa để còn giữ làm cho cành.

Phần dây còn lại sẽ uốn thành cành cây Cả nhà nha, chứ chúng ta không uốn xuống dưới khiến cho thân nữa.

Sau đó bước còn lại là ta tậu một loại chậu cố định phần cây lại với sỏi hoặc cát hay nguyên liệu tùy thích. Tiến hành gắn hoa và quả vào cành là xong.

Xem thêm các mẹo vặt phế liệu ở https://xn--thumuaphliu-839ewd.vn/tu-van-meo-vat/ bên chuyên trang chúng tôi nhé.
Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com Hotline : Miền Bắc : 0912 585 246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here