Đệm bông ép nào tốt chuẩn mực?

0
60

Quí vị đang tìm hiểu đệm bông ép nào tốt chuẩn mực với mục đích chọn lựa được một tấm nệm bông ép có chất lượng chuẩnđảm bảo thơi gian dùng lâu dài? Bài viết xin giới thiệu tới quí vị sản phẩm của Nệm Ưu Việt với chất lượng tin cậy.

Nệm bông ép là nệm gì?

Trước khi xác định được đệm bông ép nào tiêu chuẩn, chúng ta hãy xem đệm bông ép là gì nhằm hiểu rõ hơn về dòng đệm này với mục đích đưa ra được sự chọn phù hợp nhất.

Đệm bông ép là một kiểu đệm thông dụng nhất thời nay. Đệm có cấu tạo đơn giản, gồm 2 phần chính: ruột đệm bên trong và bên ngoài lớp áo. Trong đấy, ruột đệm được cấu tạo từ hỗn hợp vài kiểu sợi bông xơ (polyester) được ép cách nhiệt làm ra thành khối, dù không cao như nệm cao su, nệm lò xo,… nhưng loại đệm này vẫn sở hữu được độ đàn hồi nhất định. Còn bên ngoài là lớp áo vải, thường được may bằng vải cotton, dệt kim,… Cũng có những nhà sản xuất sử dụng áo nguyên liệu vải cao cấp hơn cho đệm nhằm hỗ trợ gia tăng sự êm ái và thẩm mỹ cho nệm.

Về thiết kế, đệm bông ép có 2 dạng là thẳng và gấp 3, trong đấy, gấp 3 là dạng phổ biến nhất ngày naydo được đa số quý khách lựa hơn nhằm làm cho tiệc dụng trong quá trình áp dụng. Với thiết kế này, đệm có thể gấp gọn lại để dễ dàng làm tiết kiệm không gian và di chuyển, nệm rất hợp lý nhằm sử dụng cho diện tích nhỏ như phòng trọ, phòng ngủ có không gian chật hẹp,…

Đệm bông ép nào tốt?

Một vài ưu điểm của đệm bông ép Ưu Việt sau đây sẽ mang tới bạn đáp án hài lòng và yên tâm:

– Ruột đệm dùng chất liệu 100% sợi bông xơ (polyester) chất lượng, được sản xuất theo công nghệ hiện dại, đảm bảo tối ưu về mặt chất lượng.

– Đệm thông khí tốt, thoáng ẩm nhanh, nguyên liệu vô trùng, không bị ám mùi.

– Bề mặt đệm chắc chắn, không bị xẹp lún, độ phẳng cao, có độ đàn hồi tiêu chí.

– Ruột đệm sở hữu được thật nhiều tính năng tối ưu: kháng cháy, nano diệt vi khuẩn và côn trùng.

– Hình thức đa dạng, bao gồm loại thẳng và gấp 3.

– Vải áp đệm knitting cao cấp với rất nhiều tính năng ưu việt:

  • Đẹp mắt, họa tiết tinh tế.
  • Tính co giãn 4 chiều, đàn hồi thích hợplàm ra cảm giác dễ chịu khi nằm
  • Giữ nhiệt tốt mà vẫn không cản trở quá trình thoát khí.
  • Tính thẩm thấu tiêu chí
  • Ít nhàu, bền, tính vệ sinh tốt​

​- Mức giá thành sản phẩm phù hợp so đối với chất lượng của sản phẩm.

Xem thêm: nệm bông ép nào tốt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here