Chi phí vận chuyển đường biển đi Thái Lan bao nhiêu?

0
613

Tại CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S hay bất kỳ đơn vị vận chuyển hàng Thái Lan nào cũng có những quy định và cách tính phí riêng. Dưới đây là những Chi phí vận chuyển đường biển đi Thái Lan đối với khách hàng có nhu cầu ship hàng Thái.

Ngoài cước biển được cập nhật 2 tuần 1 lần, các chi phí khai thác tại cảng biển (Local charges) được giữ cố định theo bảng giá:

– Cước biển: vui lòng liên hệ bộ phận tiếp nhận hàng của CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S để được cập nhật nhanh chóng

– Phí cầu cảng (Terminal Handling charges): USD120/170/200/140/231 cho cont 20’/40’/45’/20RF/40RF

– Phí vận đơn (Bill fee/Docs fee): USD 40/set

– Phí telex release: USD 30/bill

– Phí chì (Seal fee): USD 8/cont

Khách hàng cần địa chỉ Gửi Hàng Đi Thái Lan thời gian gửi hàng nhanh, cước phí rẻ khách hàng đến với địa chỉ website: https://h5s.vn/gui-hang-di-thai-lan/ để tham khảo những thông tin hữu ích nhất tại đây, lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín nhất.

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S quý khách hàng đến với chúng tôi sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ số 1 mà chỉ có ở H5S. Chúng tôi luôn tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là giá trị cốt lõi và động lực phát triển của công ty. H5S cam kết:

=> Uy tín luôn đặt lên hàng đầu.
=> Giá cả vừa phải, cạnh tranh.
=> Cam kết thời gian.
=> Tư vấn giới thiệu miễn phí cho tất cả các khách hàng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here