Rộn ràng lễ hội bia đậm chất Châu Âu ở Bà Nà

0
2031

Cứ mỗi dịp tháng 8, hàng loạt du khách lại nối nhau tham gia sự kiện lớn tại đỉnh Bà Nà.

Lễ hội bia B’estival đang diễn ra sôi nổi tại Làng Pháp thuộc khu du lịch Sun World Ba Na Hills mang đến cho du khách “chất men riêng” khiến bao người muốn trở lại.
 

Tháng 8 nhộp nhịp

Từ ngày 1/8 đến 3/9 tại khu du lịch Sun World Ba Na Hills, Đà Nẵng sẽ diễn ra lễ hội bia B’estival trong khu vực quảng trường Du Dôme – làng Pháp. B’estival 2017 hứa hẹn sẽ mang đến không gian lễ hội tràn ngập trong sắc vàng sóng sánh của bia, khí hậu mát lành, cảnh sắc tươi đẹp, âm nhạc và những vũ điệu rộn ràng. Sự kiện giới thiệu tới du khách hai dòng bia tươi sản xuất ngay tại Việt Nam bởi công nghệ Đức.
 


Lễ hội bia B’estival tại khu du lịch Sun World Ba Na Hills (Nguồn: vnecdn)

 

Những trải nghiệm thú vị

Tại đây du khách có thể thưởng thức văn hóa ẩm thực phương Tây với hàng chục món ăn được thiết kế riêng tại lễ hội như các món nướng, xúc xích Đức, bánh mì muối,…góp phần gia tăng hương vị nồng nàn khi uống bia.
 


Gian hàng ẩm thực tại lễ hội (Nguồn: tinnhanh365)

 

Lễ hội còn quy tụ hơn 200 nghệ sĩ Châu Âu tài năng và màn nhảy múa giao lưu tưng bừng giúp du khách dễ dàng hòa mình và trải nghiệm. Những ban nhạc với anh chàng điển trai sẽ liên tục khuấy động không khí lễ hội bằng những giai điệu rộn ràng. Bên cạnh đó, du khách còn có dịp thử vào những bộ trang phục truyền thống của người Đức với thiết kế và màu sắc rực rỡ dành riêng cho lễ hội.
 


Những chương trình đặc sắc trong lễ hội (Nguồn: indochinatravelpackages)

 

Ngoài những chuỗi hoạt động đặc sắc, du khách sẽ còn ấn tượng bởi cách thiết kế và trang trí tại đây. Quảng trường Du Dôme sẽ được khoác lên bộ lễ phục với gam màu vàng óng của bia và những bông lúa mạch trong suốt thời gian diễn ra lễ hội.
 


Những bộ lễ phục đặc trưng trong suốt lễ hội (Nguồn: vnecdn)

Đến với lễ hội bia B’estival 2017 chắc chắn sẽ cho du khách những trải nghiệm khó quên trong dịp hè này.
 

Nguồn: Tổng hợp