Máy sưởi dầu hiệu quả cho ngày đông không lo lạnh giá

0
224

Ngoài các thiết bị sưởi ấm như máy sưởi dầu để giữ ấm cho bạn và gia đình. Các loại thực phẩm cùng luôn là vị “cứu tinh” giữ ấm vào mùa đông rất hay. Những thực phẩm chứa giàu dinh dưỡng, nhiều chất chống oxy hóa. Đặc biệt có khả năng tăng cường hệ miễn dịch sẽ làm cho bạn và gia đình ấm áp suốt cả mùa giá lạnh.

Thực phẩm là vị “cứu tinh” giữ ấm vào mùa đông

Một số loại củ quả giúp tăng cường sức đề kháng tốt các bạn có thể nấu cho gia đình của bạn. Cụ thể như củ cải trắng, cà rốt, bí đỏ, cải Brussel. Các loại đồ uống như Cacao nóng, cafe hay trà gừng cũng rất được ưa chuộng vào mùa đông.

Món ăn tiêu biểu khi vào mùa đông đó chính là lẩu, Oden (một loại món hầm kiểu Nhật). Đây là món ăn được dùng với nhiều nguyên liệu như trên. Đây là những món ăn không thể thiếu trên bàn ăn của các gia đình Nhật Bản ở ngày đông. Món Nabe – lẩu của họ thường gồm nhiều nguyên liệu khác nhau như thịt, cá, rau, v.v. Chúng được nấu ở nồi nấu có đáy rất dày.

Tại Nhật Bản người ta cũng hay dùng món súp bí ngô cũng rất tốt. Các đồ uống như trà gừng cũng là thứ làm ấm rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Nó vừa giữ ấm lại có tác dụng phòng bệnh cảm lạnh rất tốt.

Tất nhiên, ngoài thức ăn thì ta cũng phải giữ ấm cho cả gia đình với quần áo, tất mũ nhất là khi ra ngoài. Ở nhà thì chúng ta có thể dùng sưởi ấm như máy sưởi. Các bạn có thể tham khảo 2 thương hiệu máy sưởi dầu đang được ưa chuộng. Đó là Máy Sưởi Dầu Saiko của Nhật  Bản và Máy Sưởi Dầu Tiross của Ba Lan. Đây đều là những thiết bị sưởi an toàn, không khô da và không đốt cháy ô xi tốt cho người dùng.

Mùa hè bạn nên tham khảo các sản phẩm quạt trần Panasonic tại công ty Bequeen chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here