Hành khách nhận quà 20/10 tại sân bay

0
495
Những phần quà xinh xắn xuất hiện trên băng tải hành lý, mang đến niềm vui, sự bất ngờ cho hàng trăm hành khách đáp chuyến bay xuống Tân Sơn Nhất và Nội Bài.
hanh-khach-nhan-qua-20-10-tai-san-bay

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific đã chuẩn bị những phần quà ý nghĩa cho các vị khách vào hai ngày 19/10 và 20/10, nhằm chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Công tác chuẩn bị được tính từng giây ngay khi có thông báo chuyến bay vừa đáp tại sân bay Tân Sơn Nhất và Nội Bài.

hanh-khach-nhan-qua-20-10-tai-san-bay-1

Những phần quà xinh xắn bất ngờ xuất hiện theo hàng dài, phủ rực một màu cam toàn bộ băng chuyền trong lúc tất cả hành khách còn đang hối hả chờ đợi ở khu vực băng chuyền nhận hành lý ký gửi.

hanh-khach-nhan-qua-20-10-tai-san-bay-2

Nhiều khách nữ selfie với món quà dành riêng cho “ngày của mình”.

hanh-khach-nhan-qua-20-10-tai-san-bay-3

Sự kiện này còn được giữ bí mật với cả nhân viên mặt đất của hãng. Hai cô nàng “người nhà” hãng này cũng hào hứng không kém.

hanh-khach-nhan-qua-20-10-tai-san-bay-4

Vô tình được chuẩn bị phần quà cho bà xã, một hành khách chia sẻ: “Mục đích của chuyến đi lần này là dẫn bà nhà ra Bắc hưởng khí trời lạnh cuối năm, sẵn tiện xem như quà 20/10 năm nay luôn, vất vả cả năm vì gia đình rồi còn gì, giờ có thêm món quà này nữa chắc bà xã tôi vui lắm”.

hanh-khach-nhan-qua-20-10-tai-san-bay-5

Dù lẻ bóng trong chuyến bay vì lịch công tác nhưng hành khách này vẫn cảm thấy ấm lòng vào ngày vinh danh phái nữ Việt.

hanh-khach-nhan-qua-20-10-tai-san-bay-6

Trên tay những món quà, rất nhiều hành khách đã nhanh chóng chụp ảnh và khoe trên Facebook. Số khác thì chia sẻ món quà ấy với bạn bè, người thân đi cùng bằng cảm xúc vui mừng xen lẫn sự ngạc nhiên. Việc nhận những phần quà từ hãng hàng không trên máy bay không lạ, nhưng đón nhận tại băng chuyền hành lý là một trải nghiệm mới cho hành khách.

hanh-khach-nhan-qua-20-10-tai-san-bay-7

Hàng trăm hành khách có mặt không giấu được sự háo hức vì điều trước giờ chưa từng có trong các chuyến bay. Lần đầu tiên sảnh hành lý của sân bay lại trở nên sôi động đến thế.

 Thư Kỳ

Theo DuLich.vnexpress.net