Test Nhanh Dung Lượng Pin Của Chiếc Flagship Samsung Galaxy S22 Ultra!!

0
92

Hôm này cùng Đức Huy Mobile, kiểm tra về thời lượng sử dụng Pin của con flagship Samsung Galaxy S22 Ultra này nhé!!

Quá trình kiểm tra

Được thực hiện trong vòng 3 lần, mỗi lần thực hiện các nhiệm vụ khác nhau theo thứ tự. Mỗi lần chúng ta nhận được thời gian màn hình của thiết bị. Và sau khi hoàn thành 3 luân phiên. Đối với bài kiểm tra, tôi sẽ lấy điểm trung bình để hiển thị kết quả cuối cùng trên màn hình. Một lưu ý nhỏ là mình sẽ hoàn thành mỗi công việc này trong 30 phút và lặp lại liên tục cho đến khi pin thiết bị hết dung lượng.

Lần 1

Bài kiểm tra đầu tiên cho chiếc Samsung Galaxy S22 Ultra Chính hãng 5G đó là, mô phỏng thói quen sử dụng máy tính của một người dùng máy tính, chủ yếu là chơi game. Đối với 3 game khá phổ biến, trong đó có 2 game online, thiết lập đồ họa hiển thị mượt mà. Tôi có thể chơi rất thoải mái. Trung bình cứ nửa tiếng quay 1 – 2 game PUBG thì pin máy bị sụt đi 10%. Ngoài chơi game, tôi còn làm các công việc khác như lướt mạng, duyệt Facebook, xem YouTube.

samsung galaxy s22 ultra

Lần 2

Lần thứ hai tôi đóng vai một người chủ yếu sử dụng máy tính để soạn thảo văn bản và duy trì nó ở cùng một thời điểm Cuộc gọi video. Ngoài hai nhiệm vụ này, tôi còn thực hiện các nhiệm vụ thông thường khác.

Lần 3

Trong lần thử thứ ba này, tôi sử dụng máy ảnh để chụp ảnh và quay video, sau đó sử dụng phần mềm Lightroom để chỉnh sửa ảnh. Ngoài ra, tôi cũng đã sử dụng ứng dụng VN để biên tập phim ngắn. Kiểu mô phỏng những gì tôi làm hàng ngày trong khi có lẽ phản ánh một chút thói quen của các nhiếp ảnh gia hoặc những người làm việc trong không gian sáng tạo nói chung.

Sau 3 lần triển khai, thời lượng màn hình trung bình trên S22 Ultra là 6 giờ 32 phút. Theo tôi đây là một con số ấn tượng và sẽ thỏa mãn nhu cầu của bạn trong ít nhất 1 ngày.

Theo DucHuyMobile

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here