Quá Khó Tìm Ra Điểm Chê Khi Ra Mắt Của Samsung Galaxy S20 Ultra

0
106

Siêu phẩm mới nhất của Samsung, Galaxy S20 Ultra chứa đựng công nghệ điện thoại di động mới nhất. Liệu nó có xứng đáng với vị trí là chiếc smartphone đắt nhất của công ty Hàn Quốc này? Theo dõi bài đánh giá sau đây.

Về thiết kế

Màn hình 6,9 inch của Samsung Galaxy S20 Ultra Nguyên Seal có thể khiến bạn đổ mồ hôi. Bạn có thể tự hỏi “Màn hình đó không phải là kích thước gần bằng một chiếc máy tính bảng sao?” Thực tế, Galaxy S20 không thể lớn bằng một chiếc máy tính bảng.Nguyên nhân là do tỷ lệ màn hình 20: 9 khiến thiết bị này khá dài. Chiều rộng của Galaxy S20 Ultra cũng không rộng bằng iPhone 11 Pro Max, chiếc flagship màn hình 6.5 inch của Apple.

Đánh giá Galaxy S20 Ultra: Nhiếp ảnh tài ba, bắt trọn mọi khoảnh khắc

 

Samsung luôn đúng với tất cả các loại. Chất liệu Vintage mặt trước và sau của máy được làm bằng kính Gorrila cường lực thế hệ thứ 6 cho độ bền vượt trội. Viền nhôm của máy vẫn được làm bóng. IPhone đã chuyển sang sử dụng thép không gỉ để có tuổi thọ cao hơn nhôm. Tuy nhiên, viền nhôm giúp giảm trọng lượng của máy. Trên thực tế, Galaxy S20 Ultra thậm chí không nặng đến vậy.

Màn hình

Galaxy S20 Ultra có màn hình thực sự lớn với tấm nền Dynamic AMOLED 6,9 inch. Độ phân giải 2K vẫn ở đó, nhưng bạn có thể điều chỉnh độ phân giải xuống trong phần cài đặt. Quan trọng hơn, màn hình của hình ảnh này gần như phẳng. Màn hình cong thực sự là một “chiêu trò” của các nhà sản xuất.Nó hầu như không mang lại lợi ích thực sự cho người dùng. Và với màn hình khá phẳng của Galaxy S20 Ultra, việc lựa chọn miếng dán bảo vệ màn hình sẽ dễ dàng hơn.

Cảm biến vân tay và bảo mật

Có một điều chúng tôi không thích. Điều đẹp nhất về điện thoại thông minh Samsung năm ngoái là dấu vân tay. Cảm biến.Cảm biến vân tay này sử dụng công nghệ sóng siêu âm và được đặt dưới màn hình. Và Galaxy S20 Ultra vẫn giữ nguyên công nghệ, hầu như không có cải tiến nào. Mở máy bằng vân tay là trò chơi có thắng có thua. Và số lần “mất tích” trên S20 Ultra cao hơn nhiều so với các thiết bị khác.

Một giao diện One UI

Galaxy S20 Ultra chạy trên phiên bản One UI 2.1 mới nhất. Giao diện người dùng không khác so với những gì mọi người đã thấy trên S trước đó, nhưng Samsung đã thêm nhiều tính năng mới. Chia sẻ nhanh là một bước tiến lớn. Điều đó tương tự AirDrop trên iPhone giúp bạn gửi tệp nhanh hơn.Kết quả thực sự đáng kinh ngạc.

Theo DucHuyMobile

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here