BS Hồ Phi Nhạn chia sẻ 3 lưu ý khi sửa mũi hỏng

0
236

Theo Bác sĩ Hồ Phi Nhạn, nếu phát hiện dáng mũi gặp trục trặc, bạn không nên vội vàng đi chỉnh ngay mà cần tìm hiểu thật rõ ràng về tình trạng mũi đồng thời tìm kiếm cho bản thân một cơ sở đáng tin tưởng để chỉnh sửa mũi biến chứng.

BS thẩm mỹ Hồ Phi Nhạn sửa lại chiếc mũi cho khách hàng

Hiện nay, cứ 10 khách hàng đi làm đẹp thì có những 6-7 người muốn nâng mũi. Kế các ca thành công thì cũng có rất nhiều người rơi vào cảnh “cười ra nước mắt” vì mũi bị biến chứng sau nâng. Bác sĩ Nhạn –  Chuyên gia khắc phục mũi hỏng, đã có những chia sẻ thiết thực khi nói về hiện trạng này.

BS thẩm mỹ Hồ Phi Nhạn cho biết, có nhiều nguyên nhân gây ra hiện trạng mũi hư như chất liệu không chất lượng, chuyên môn bác sĩ, chăm sóc hậu phẫu,… Mũi hư có những biểu hiện bao gồm bóng đỏ, lộ sóng, nhiễm trùng, thủng da đầu mũi, vẹo lệch, nghiêm trọng hơn là co rút, hoại tử. Chính vì thế, trước khi đi sửa lại mũi biến chứng, bạn cần lưu ý 3 yếu tố dưới đây:

Xác định tình trạng mũi

Hầu hết, sau khi thực hiện, dáng mũi cần 3 đến 6 tháng để hồi phục. Dáng mũi vừa nâng sẽ có dấu hiệu sưng nề, bầm tím khiến nhiều người nghĩ dáng mũi của mình mắc vấn đề nên muốn đi sửa lại. Tuy nhiên, đây là điều quá đỗi bình thường. 

Không những vậy, cũng có các trường hợp cơ địa nhạy cảm, chưa thích ứng với sụn nên quá trình sưng nề diễn ra lâu hơn dự kiến. Lúc bấy giờ, bạn cần thật tâm định, nhẫn nại đợi chiếc mũi lành.

Những trường hợp cần can thiệp ngay

Có một hiện trạng nghịch lý là những người mũi mới mổ chưa lành thì muốn đi chỉnh sửa lại, còn với những trường hợp chiếc mũi đã bị co rút, nhiễm trùng nặng rồi vẫn “bình chân như vại” chờ thời gian xem sao. Thế nhưng, bạn không biết rằng nếu hiện trạng này không được cứu chữa kịp thời có thể sẽ khiến biến chứng trở nên nghiêm trọng, càng để lâu càng khó giải quyết.

Chiếc mũi hỏng được BS. Hồ Phi Nhạn khắc phục kịp thời

Chọn nơi chất lượng

“Hầu hết mọi người tìm đến tôi nhờ chỉnh sửa mũi biến chứng, chiếc mũi của họ đã từng sửa rất nhiều lần và bây giờ không một ai dám nhận vì tình trạng mũi đã quá trầm trọng. Do đó tôi có lời khuyên chân thành đến những ai bị rơi vào tình trạng lo lắng vì mũi biến chứng cần hết sức bình tĩnh, tìm cho mình một nơi thực sự uy tín có bác sĩ chuyên ngành để được thăm khám, tư vấn giải pháp chỉnh sửa lại phù hợp nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả cho chiếc mũi mới về sau.” BS Nhạn chia sẻ.

Một ca mũi gặp sự cố khác cũng được BS thẩm mỹ Hồ Phi Nhạn khắc phục

So với mổ nâng mũi lần đầu thì kỹ thuật sửa mũi hư cực kỳ cầu kỳ, cần có nhiều yếu tố. Với mỗi ca, bác sĩ cần có cách khắc phục riêng để làm sao phục hồi được khiếm khuyết cho người không may. 

“Bản thân tôi đã đồng ý chỉnh sửa lại rất nhiều trường hợp mũi hư. Tôi cho rằng, để có thể “giải cứu” một chiếc mũi hỏng không phải chỉ cần tay nghề mà còn cần người bác sĩ phải tâm huyết với nghề. Có một số trường hợp chỉ nhìn thôi sẽ có người không dám nhận, riêng với tôi không chỉ là cứu mũi hỏng mà còn cứu cả đời của những trường hợp không may ấy.” Bác sĩ Hồ Phi Nhạn cho biết cho biết thêm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here