Bác sĩ Hồ Phi Nhạn kể về hành trình sửa mũi hỏng

0
225

Sau một thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, BS Nhạn được biết là địa chỉ chất lượng giúp nhiều người có được một chiếc mũi như mong muốn mà còn được hàng ngàn khách hàng lựa chọn để chỉnh mũi biến chứng

BS. Hồ Phi Nhạn (thứ 3 từ bên phải qua)

Mũi hỏng là hiện trạng khá tràn lan hiện nay bởi các nguyên nhân như nâng mũi thất bại, tai nạn. Nếu như nâng mũi lần thứ nhất khó thì chỉnh sửa mũi hỏng còn khó hơn gấp nhiều lần.

Là bác sĩ chuyên vùng mũi, Bác sĩ Hồ Phi Nhạn cho hay: “Tôi đã nhìn thấy nhiều trường hợp mũi biến chứng với những hoàn cảnh khác nhau. thế nhưng, những người đó có điểm chung là đều mang tâm trí buồn bã, đau khổ, cũng đã có nhiều người rơi vào tình trạng tuyệt vọng, trầm cảm nặng nề.”

Tất cả các khách hàng trước khi tìm đến BS thẩm mỹ Hồ Phi Nhạn, những người đó đã đi khắp Sài Gòn nhưng không bác sĩ nào dám nhận chỉnh sửa mũi cho những người đó. Ngay anh đồng ý sửa, họ xem như đó là tia sáng duy nhất để thay đổi cuộc đời.

Ở cương vị là một bác sĩ, Bác sĩ Nhạn chia sẻ việc sửa mũi hư như là cứu người, và “cứu người như cứu hoả”. Chiếc mũi hỏng đó không chỉ là nhược điểm trên khuôn mặt mà còn là nỗi đau khổ trong lòng họ, có thể khiến những người đó rơi vào tuyệt vọng khi không “giải cứu” đúng lúc. 

Trường hợp của bạn M là một minh chứng. Sau 4 lần nâng mũi rồi chỉnh mũi nhưng đều thất bại, dáng mũi của bạn đã bị biến dạng nghiêm trọng: dáng mũi bị co rút, đầu mũi lõm sâu, có hiện tượng hếch, có ảnh hưởng rất lớn đến khuôn mặt. Sau 3 giờ mổ sửa mũi biến chứng với Bác sĩ Nhạn, dáng mũi của M đã có thể khắc phục được 85%, dù không quá xuất sắc nhưng cái mũi mới đã cứu vớt cuộc đời của cô gái ấy.


Chiếc mũi bị hư của cô gái trẻ đã được hồi phục một cách thần kỳ

Một trường hợp không may điển hình nữa là của một khách hàng mũi bị biến dạng vì tai nạn với tình trạng sụn vách ngăn và sống mũi đều bị vẹo, đầu mũi bị co rút và có đường sẹo chạy ngang hết đầu mũi. Sau hơn 3 giờ thực hiện phẫu thuật, kết quả chiếc mũi cũng được khôi phục khoảng 60%.

Khách hàng mũi biến dạng do tai nạn được Bác sĩ Hồ Phi Nhạn phục hồi

Với những trường hợp dáng mũi bị hư, bên trong mũi đã bị tổn thương nghiêm trọng. Với tình trạng ấy, phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sụn sườn là giải pháp tốt nhất giúp loại bỏ, khắc phục toàn bộ nhược điểm, những di chứng trên chiếc mũi hư. 

Muốn phẫu thuật chỉnh sửa mũi biến chứng, không chỉ bác sĩ cần có trình độ chuyên môn, tay nghề, kinh nghiệm mà phải có tình yêu với nghề. Tùy theo mức độ tổn thương của mũi mà mức độ cải thiện  chiếc mũi sẽ khác nhau. Mặc dù vậy, cũng không thể hồi phục tuyệt đối mà cao nhất là từ 80 – 90% so với dáng mũi ban đầu.” Bác sĩ Nhạn nói thêm.

Đến nay, Bác sĩ Hồ Phi Nhạn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong sửa mũi hư. Ông đã giúp vô số ca phẫu thuật sửa lại mũi hỏng, giúp những trường hợp ấy lấy lại sự tự tin về diện mạo và có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here