Nên luyện thi SAT ở đâu uy tín – chất lượng

  0
  1014

  KTV English sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức căn bản|cơ bản về trình độ nâng cao thông qua các cấp độ luyện thi SAT khác nhau, giúp sinh viên tự tin hơn trên con đường chinh phục giấc mơ học tập tại đất nước mỹ. Trung tâm huấn luyện luyện thi SAT biên hòa tự hào là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy cho học sinh sinh viên rất hân hạnh được giới thiệu quý vị về lớp các lớp sat.

  Bài thì sat là gì

  Bài thi SAT (Scholastic Assessment Test / Scholastic Aptitude Test) là một trong những bài kiểm tra tiêu chuẩn hóa cho việc nhập học vào các trường đại học hoa kỳ. SAT được quản lý bởi phi lợi nhuận College Board của Hoa Kỳ và được phát triển bởi dịch vụ đánh giá ETS – Educational Testing Service (Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ). Như với TOEFL hoặc IELTS, sinh viên nước ngoài muốn tham dự một trường đại học ở hoa kỳ phải chứng minh khả năng học tập của mình thông qua SAT. Mục đích của bài thi này không phải là để kiểm tra Tiếng Anh nhưng để đánh giá “khả năng lý luận, phân tích và giải quyết vấn đề” thông qua các kỹ năng toán, đọc và viết.

   

  Khóa luyện thi SAT tại KTV English được thiết kế phù hợp với nhu cầu của người học. Nó dựa trên lịch trình căn bản giúp lấy lại kiến thức cơ bản – giảng dạy nâng cao gồm bài tập chuyên đề – thực hành cũng như làm các bài kiểm tra thực. Các học viên sẽ được cam kết phát triển năng lực hơn ban đầu trong kì thi.

  Kể từ tháng 3 năm 2016, College Board đã giới thiệu SAT mới với nhiều đổi thay về điểm số và cơ cấu kỳ thi. Toàn bộ chương trình giảng dạy tại KTV English đã được viết lại hoàn toàn bởi SAT mới và được chứng thực chất lượng.

  Chương trình khóa học luyện thi Sat

  Khóa luyện thi SAT biên hòa tại KTV English được xây dựng bởi những thầy giáo giàu kinh nghiệm, những người thích hợp cho học sinh các cấp. Khóa học không chỉ tập trung vào việc xây dựng kiến thức dễ hiểu và dễ nhớ mà còn nắm lấy nội dung của kỳ thi. Ngoài ra, việc thực hiện gần 800 câu hỏi dưới sự chỉ dẫn của giáo viên sẽ giúp các học viên nhanh chóng nắm vững kiến thức.

  Ôn về Tiếng Anh: học viên sẽ được xây dựng các kỹ năng đọc hiểu từ vựng, nhanh chóng nắm bắt nội dung đoạn văn, đọc văn bản, tập trung vào các chiến lược phát triển vốn từ vựng và phát triển ngữ pháp cụ thể. Nội dung đa dạng, phát triển nhiều chủ đề nhưng theo tiêu chuẩn chung giúp sinh viên vượt qua khó khăn cũng như nỗi lo “từ vựng” và mau chóng đạt được điểm.

  Học phần toán: học viên sẽ tìm hiểu các định nghĩa căn bản của 16 chủ đề phổ thông – các mẹo làm nhanh được tổng hợp từ các chương trình toán trung học, tăng điểm trong kỳ thi thực hành – thực hiện làm chủ đề khó hơn, chủ đề luôn luôn xoay quanh trong bài kiểm tra sat như đại số, lượng giác hoặc xác suất.

  Sau khóa học, kỹ năng làm bài sẽ tốt hơn, kêt quả thi được nâng cao, các học viên cũng được rèn luyện phản xạ nhanh linh hoạt với các bài học, tư duy logic cho các vấn đề và mở rộng ra đời sống dẽ trở nên năng động trong tính cách. Đặc biệt, khóa học SAT tại KTV English tập trung vào nội dung liên tiếp xuất hiện trong kỳ thi.

  Tại sao nên chọn KTV English?

  Đảm bảo điểm số cao hơn: chúng tôi đảm bảo rằng điểm SAT của bạn sẽ cao hơn sau khi bạn học, hoặc bạn sẽ có thể tham dự khóa học một cấp cao hơn, nếu không, với những kỹ năng làm bài và tư duy được rèn luyện tại cơ sở chúng tôi, bạn cũng có thể tự tin cho bản thân tự ôn luyện tại nhà.

  Tài nguyên học tập tại đơn vị cũng như thư viện của KTV rất phong phú để hỗ trợ việc học. Từ giờ trở đi, bạn có thể luyện thi sat biên hòa uy tín mà không cần phải đi TP Hồ Chí Minh . Di chuyển nhiều cho một sự nghiệp học hành ôn luyện chuẩn bị kì thi SAT hay IELTS là ác mộng của học viên.

  Chương trình và chiến lược hiệu quả và thích hợp, nhằm phát huy thế mạnh và nâng cao kỹ năng của học sinh. Các điểm tốt sẽ được phát huy, các điểm yếu sẽ được phát hiện và lên kế hoạch cải thiện cho các em. Tất cả với mục tiêu đem lại kết quả ôn luyện cao hơn, và kết quả tốt của học viên là điều làm nên thương hiệu của KTV.

  Quy mô lớp học thấp, bảo đảm phòng học đủ rộng và chỉ dạy ít học viên mỗi lớp để các em có thể tập trung trong môi trường tốt, không bị sao nhãng. Mỗi em là một mầm non của đất nước ,rất đáng được trân trọng và tiếp cận những gì tốt nhất.

  Giáo trình được soạn từ quá trình tích lũy kinh nghiệm lâu dài, được tổng hợp, tham khảo và áp dụng từ nhiều nguồn chính thống song song đổi mới theo quy chuẩn sat mới để học viên nắm bắt được thiên hướng. Tất cả sinh viên được cung cấp tài liệu ban đầu để có điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình ôn luyện.

  Giảng viên giàu kinh nghiệm: giảng viên SAT tại trung tâm KTV là các chuyên gia được chứng nhận SAT từ. Những người dạy này đều có đầy đủ kinh nghiệm cũng như cái tâm với nghề, hiểu được học viên cần gì, muốn gì và vấn đề các em gặp phải. Học viên tốt nghiệp của KTV đã có những kết quẳ rất tốt có con đường rộng mở ra thế giới; hẳn nhiên, tất cả các gia sư đều có bằng cấp sư phạm là minh chứng tối thiểu cho năng lực của họ. Bên cạnh đó, các chứng chỉ sat, ielts từ 7.0, … cũng phải có nếu họ đứng các lớp này.

  Điều mà học viên phải đáp ứng

  Vấn đề cam kết giữa học viên và KTV không phải là không có, nếu đã đăng kí khóa luyện thi SAT tại biên hòa của trung tâm này, đương nhiên nếu muốn có kết quả tốt cần phải tham dự đầy đủ các buổi học, làm bài đầy đủ với ý thức tập trung cao nhất. Các học viên sẽ được tương trợ và chỉ dẫn đăng kí thi, mọi kết quả hãy báo về KTV để cải thiện điểm số nếu các bạn mong muốn.

  Các đối tượng nên học

  Học sinh lớp 10 có ý định du học tại hoa kỳ.

  Vậy, năm 2018 đã hết đợt thi và lịch thi SAT dự kiến năm 2019 tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh đã có. Quý vị phụ huynh, các bạn và học viên của chúng tôi hãy nhanh chóng quyết định cũng như đăng kí thi để kịp cho kế hoạch du học. Một phút trì hoãn có thể làm hỏng cả một tương lai rộng mở ở đất Mỹ, hãy để KTV English tham vấn cho quý vị một chương trình học hay con đường tươi sáng của con em anh chị em !

  Tham khảo : http://ktvenglish.com/tin-tuc/trung-tam-dao-tao-luyen-thi-sat-bien-hoa-30.html

  TRUNG TÂM ANH NGỮ KIẾN THỨC VIỆT
  Địa Chỉ: 161/1 Trương Định, KP 2, P. Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai
  Hotline: 0909020295 – Tel: (0251) 3940 129/ 2220 388